Ngày đăng : 27/06/2008

Người Giới Thiệu: Nguyễn Thanh Mai

Quản lý dự án công trình xây dựng

Quản lý dự án công trình xây dựng

Tác giả Viện Nghiên cứu và đào tạo về quản lý
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2007
Đơn vị xuất bản Lao động - Xã hội
Giá sách 120.000 VND
Số trang 557

Trong tiến trình đổi mới, phát triển kinh tế xã hội, nhu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng là rất lớn và phải đi trước một bước; phương thức hoạt động và tổ chức sản xuất của các doanh nghiệp thi công xây dựng đã có nhiều biến đổi sâu sắc. Hoạt động quản lý các dự án công trình đã trở thành hạt nhân cơ bản trong cơ chế quản lý doanh nghiệp. Từ đó, việc thúc đẩy thi công và thực hiện trách nhiệm của một giám đốc dự án đã trở thành một trong những nội dung quan trọng trong đổi mới ngành công nghiệp xây dựng ngày nay.


Dự án công trình là cửa ngõ cho doanh nghiệp thi công hướng vào thị trường xây dựng; quản lý dự án công trình là cơ sở cho sự quản lý thi công và trách nhiệm giám đốc dự án có tính quyết định thành bại cho doanh nghiệp trong cơ chế thị trường, góp phần phát huy tính tích cực trong quản lý cơ sở hạ tầng, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật và khoa học quản lý để nâng cao chất lượng công trình, rút ngắn thời gian, hạ giá thành phẩm, tăng hiệu quả, có lợi cho việc nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên và trình độ quản lý thi công của doanh nghiệp.


Để phổ biến và nâng cao hơn nữa hiệu quả trong quản lý dự án thi công và thực hiện cơ chế trách nhiệm giám đốc dự án, trên cơ sở các kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý các dự án thi công của các  kỹ sư, kiến trúc sư cao cấp, các nhà kinh tế học và các nhân viên chuyên nghiệp trong quản lý thi công ở Trung Quốc, Viện Nghiên cứu và đào tạo về quản lý đã sưu tầm và biên dịch cuốn sách "Quản lý dự án công trình xây dựng". Đây là cuốn sách tổng hợp các kinh nghiệm thực tiễn thi công trong mấy năm gần đây, hệ thống lại toàn diện các nội dung quản lý, phương pháp quản lý, yêu cầu quản lý và trách nhiệm giám đốc dự án để giới thiệu đến bạn đọc.

 

Cuốn sách được chia làm 8 chương, với nội dung dễ hiểu:


C1: Quản lý dự án công trình xây dựng và giám đốc dự án.

C2: Giám đốc thi công công trình

C3: Quản lý kế hoạch của dự án thi công,

C4: Quản lý chất lượng dự án thi công

C5: Quản lý sản xuất an toàn trong dự án thi công

C6: Giai đoạn thực thi dự án.

C7: Nghiệm thu hoàn công công trình.

C8: Giai đoạn kết thúc dự án.


Với hệ thống nội dung toàn diện, dễ hiểu, có nhiều sự mới mẻ của thực tiễn có tính thao tác cao, hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu phụ trợ giúp các giám đốc dự án trong doanh nghiệp thi công xây dựng có thể tham khảo được những kinh nghiệm và ứng dụng hữu hiệu vào thực tiễn.

THÔNG TIN KHÁC

Độc giả có nhu cầu đặt mua, xin vui lòng liên hệ: Viện Nghiên cứu và đào tạo về quản lý, Tầng 5, 38 Bà Triệu - Hà Nội; ĐT: 04.9361913.

 

Vũ Lan AnhNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Đây là cuốn sách tổng hợp các kinh nghiệm thực tiễn thi công trong mấy năm gần đây, hệ thống lại toàn diện các nội dung quản lý, phương pháp quản lý, yêu cầu quản lý và trách nhiệm giám đốc dự án để giới thiệu đến bạn đọc.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè