Ngày đăng : 06/08/2009

Đọc sách cùng gia đình văn nghệ sĩ


Đầu tháng 08/2009, chuỗi chương trình “Sống với Sách” được khởi động với buổi Tọa đàm đầu tiên có chủ đề “Đọc sách cùng gia đình văn nghệ sĩ”. Chương trình do Sách Hay tổ chức, dự kiến diễn ra định kỳ 2 tuần một lần.

Chủ đề đầu tiên “Đọc sách cùng gia đình văn nghệ sĩ” diễn ra vào 15h, Chủ nhật, ngày 02/08/2009, tại Café Báo Chí, 14 Alexandre De Rhodes, Quận 1, TP.HCM, với sự tham dự của các nghệ sĩ: gia đình Nhà văn Nguyễn Quang Sáng & Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, gia đình Nhạc sĩ Lê Quang & Ca sĩ Cẩm Thơ.

Trong không gian ấm cúng của Cafe Báo Chí, buổi nói chuyện diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các vị khách mời, các độc giả ở nhiều lứa tuổi, nhiều thế hệ trong gia đình và nhiều thành viên của Diễn đàn Sách Hay.

Nhà xuất bản Tri thức với tư cách là một trong những đơn vị xuất bản-đối tác có quan hệ hợp tác chặt chẽ của Sách Hay đã tham gia ủng hộ thông tin cho chương trình và tài trợ những cuốn sách làm quà tặng tới các vị khách tham dự chương trình. Đây là một trong rất nhiều hoạt động có hợp tác giữa Tri thức và Sách Hay trong việc giới thiệu và chia sẻ những ấn bản sách hay tới đông đảo độc giả yêu sách, cũng như góp phần khích lệ thói quen đọc sách trong cộng đồng và xây dựng “Tủ sách Gia đình” trong từng gia đình.

Chuỗi chương trình “Sống với Sách” chắc chắn sẽ hứa hẹn những buổi giao lưu, trò chuyện, đàm thoại về nhiều đề tài thiết thực, nhiều giá trị sống đáng trân trọng, cũng như những ý nghĩa mà các cuốn sách mang lại cho mỗi người, mỗi thế hệ trong gia đình.

Trân trọng giới thiệu một số hình ảnh chụp tại chương trình. Hình ảnh do Sách Hay cung cấp.


 Các diễn giả tham dự chương trình


Chương trình thu hút đông đảo khách mời quan tâm

Giao lưu với độc giả yêu sách và nhận quà tặng

Nguồn: NXB Tri thức