Đơn Vị Xuất Bản: CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH ALPHA
Địa chỉ: 31 Lô 1A KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
Số sách giới thiệu: 21
Đôi dòng về Đơn vị xuất bản

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH ALPHA

Tên viết tắt: Alpha Books

Với niềm tin tri thức là sức mạnh (Knowledge is Power), Alpha Books được thành lập nhằm mục đích nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt thông qua việc giới thiệu tới bạn đọc Việt Nam những tác phẩm có giá trị trên thế giới. Trong suốt năm năm qua Alpha Books tự hào đã giới thiệu đến độc giả những cuốn sách chuyên sâu có giá trị, được đánh giá rất cao.

Sách Alpha đặt mục tiêu xuất bản hàng năm khoảng 50-80 đầu sách, trong đó 80% là các sách dịch. Sách Alpha tập trung xây dựng ba tủ sách chính (i) Quản trị kinh doanh (gồm các sách hướng dẫn việc quản lý, kinh doanh, các bài học và kinh nghiệm quản lý của các hãng và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới), (ii) Giáo dục tư duy (gồm các chuyên ngành xã hội học, luật pháp, tài chính, kinh tế, triết học…). (iii) Tủ sách Tinh hoa Nhân loại (dự kiến các sách kinh điển của thế giới sẽ lần lượt được dịch và giới thiệu có hệ thống).

Sách Alpha muốn sử dụng công nghệ cao với Internet là xương sống, cũng như các phần mềm và công cụ hỗ trợ mới nhất cho lĩnh vực dịch thuật và xuất bản. 

Thành Viên

Công ty Cổ phần Sách Alpha
Công ty Cổ phần Sách Alpha

Thamgia: 01/03/2011

số bài viết: 21


FOLLOWER

xem tiếp