Đơn Vị Xuất Bản: NHÀ XUẤT BẢN TRI THỨC
Địa chỉ: 53 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số sách giới thiệu: 66
Đôi dòng về Đơn vị xuất bản

Nhà xuất bản Tri thức trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, trụ sở 53 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, là đơn vị đi đầu trong việc khởi xướng và tổ chức dịch, xuất bản có hệ thống những tác phẩm tinh hoa của Tri thức nhân loại. Nhà xuất bản đã quy tụ được hàng trăm trí thức là các dịch giả, nhà nghiên cứu uy tín trong các lĩnh vực: triết học, khoa học xã hội nhân văn, luật pháp, kinh tế - chính trị... và đã cho ra mắt những bản dịch có chất lượng cao của các tác gia kinh điển cũng như hiện đại.

Bên cạnh đó Tri thức cũng đặc biệt coi trọng dòng sách tham khảo, phổ biến kiến thức để hướng đến một công chúng rộng rãi.

* Sứ mệnh

“Cung cấp các cuốn sách quan trọng nhất của nhân loại thông qua các bản dịch tốt và đáng tin cậy, hỗ trợ cho những chuyển biến trong nhận thức của người dân Việt Nam".

  *Tầm nhìn:

Trở thành một diễn đàn mở, đáng tin cậy và cung cấp nhiều kiến thức nhất cho các học giả, nhà nghiên cứu, học sinh, sinh viên và độc giả Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới, với nguồn tham khảo về kho tàng tri thức thức của nhân loại.

* Các sản phẩm

-         Các tủ sách:

o       Tủ sách Tinh hoa Tri thức thế giới

o       Tủ sách Dẫn nhập

o       Tủ sách Tri thức mới

o       Tủ sách Tiểu sử

o       Tủ sách Việt Nam đương đại

o       Tủ sách Tri thức Phổ thông

Những thông tin  chi tiết giới thiệu Nhà xuất bản có thể được tham khảo tại trang web của Nhà xuất bản www.nxbtrithuc.com.vn.

Quý độc giả có nhu cầu liên hệ, cộng tác, góp ý, chia sẻ ý kiến, xin vui lòng gửi thư tới Nhà xuất bản Tri thức - 53 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - hoặc gửi thư điện tử tới hòm thư lienhe@nxbtrithuc.com.vn hoặc nxbtrithuc@gmail.com. Chúng tôi rất hân hạnh đón nhận mọi phản hồi của độc giả.

Thành Viên

Nhà xuất bản Tri thức
Nhà xuất bản Tri thức

Thamgia: 14/01/2008

số bài viết: 66


FOLLOWER

xem tiếp