Đơn Vị Xuất Bản: CÔNG TY VĂN HÓA HƯƠNG TRANG - NHÀ SÁCH QUANG MINH
Địa chỉ: 416 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số sách giới thiệu: 39
Đôi dòng về Đơn vị xuất bản

Công ty Văn hóa Hương Trang được thành lập và hoạt động trong ngành kinh doanh văn hóa từ hơn 20 năm qua, với Nhà sách Quang Minh và thương hiệu chữ nhân (人) đã trở thành quen thuộc với độc giả trong cả nước. Những năm gần đây, thương hiệu chữ nhân tiếp tục vươn xa và các sản phẩm văn hóa của chúng tôi đã thường xuyên xuất hiện tại nhiều thị trường nước ngoài như Hoa Kỳ, Canada, Australia... và nhiều quốc gia khác. Sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc gần xa đã giúp cho thương hiệu chữ nhân" (人) ngày càng vững mạnh và không ngừng vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp phát triển chung của toàn xã hội.

 

Kể từ ngày 17 tháng 4 năm 2011, do nhu cầu phát triển và lớn mạnh không ngừng, nhà sách Quang Minh của công ty chúng tôi chính thức đổi tên thành Nhà sách Quang Bình. Tên gọi mới này nhằm thể hiện tôn chỉ của chúng tôi là không ngừng cải tiến và hoàn thiện cả về nội dung cũng như hình thức, để luôn xứng đáng với sự tin cậy và ủng hộ của tất cả khách hàng trong cũng như ngoài nước. Nhà sách Quang Bình sẽ tiếp tục phát huy những thành quả tốt đẹp mà Quang Minh đã đạt được trong những năm qua, cũng như sẽ có nhiều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện về mọi mặt. Trong quá trình chuyển đổi, mọi giao dịch hiện nay giữa quý khách hàng với nhà sách Quang Minh trước đây sẽ vẫn tiếp tục với nhà sách Quang Bình, hoàn toàn không có gì thay đổi.


Thành quả đạt được trong thời gian qua là nhờ vào của sự học hỏi không ngừng của đội ngũ nhân viên chúng tôi, luôn phấn đấu vươn lên hoàn thiện về mọi mặt. Sự tín nhiệm của Quý khách hàng luôn là nguồn động viên, khích lệ lớn lao cho Công ty Văn hóa Hương Trang, đã giúp chúng tôi phát triển mạng lưới phát hành rộng khắp trong và ngoài nước.


Chúng tôi vẫn luôn có gắng để tiếp tục phát triển hơn nữa, không chỉ trong lãnh vực phát hành mà còn cả trong hoạt động liên kết xuất bản, với sự cộng tác chặt chẽ và lâu bền với rất nhiều tác giả, dịch giả nổi tiếng trong và ngoài nước. Mục tiêu đề ra của thương hiệu "chữ nhân" (人) là luôn mang đến cho tủ sách của mọi người, mọi nhà những sản phẩm đẹp nhất của tri thức.

 

•Chúng tôi luôn ý thức được rằng, mặc dù lợi nhuận là yếu tố sống còn trong kinh doanh, nhưng lợi nhuận không thể là tất cả những gì mà một công ty văn hóa như chúng tôi nhắm đến. Vì thế, ngoài việc nỗ lực để kinh doanh có lãi, chúng tôi còn luôn nhắm đến những mục tiêu phi lợi nhuận khác như nâng cao dân trí, bảo vệ những giá trị đạo đức truyền thống, chia sẻ khó khăn và chung tay xây dựng cộng đồng... Trên tinh thần đó, công ty HƯƠNG TRANG đã tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện xã hội. Chúng tôi đã tài trợ cho nhiều cuộc thi kiến thức ở các trường Phổ thông Trung học, gửi sách biếu đến những nơi có hoàn cảnh khó khăn như vùng sâu, hải đảo, cô nhi viện, bệnh viện... và góp sức xây dựng nhiều thư viện cho các trường học...


•Chúng tôi cũng đã về tận những vùng sâu nghèo khó để phân phát học bổng hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, góp phần giúp cho gia đình các em giảm bớt gánh nặng lo toan và có thể chăm lo nhiều hơn cho việc học hành của các em.


Trong hoạt động liên kết xuất bản, Nhà sách QUANG BÌNH luôn hướng đến việc cho ra đời những tác phẩm có giá trị cao và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng xã hội. Vì thế, trong những năm qua chúng tôi đã hình thành được nhiều TỦ SÁCH CHUYÊN ĐỀ được độc giả nhiệt tình đón nhận, như Tủ sách RỘNG MỞ TÂM HỒN, Tủ sách PHẬT HỌC, Tủ sách Y HỌC THƯỜNG THỨC, Tủ sách VĂN HỌC... Chúng tôi cũng hỗ trợ nhiều công trình nghiên cứu lớn và đã cho ra đời nhiều tác phẩm đồ sộ như ĐẠI TỰ ĐIỂN CHỮ NÔM, MỤC LỤC ĐẠI TẠNG KINH, TỪ ĐIỂN PHẬT HỌC, TỪ ĐIỂN THÀNH NGỮ ANH-VIỆT...

 

•Công trình vừa hoàn tất gần đây nhất của chúng tôi là bộ kinh Đại Bát Niết-bàn với độ dày hơn 4.500 trang được in thành 8 tập, được dịch và chú giải hết sức công phu trong suốt nhiều năm qua. Kinh được in xong vào tháng 8 năm 2009. Hơn 150 bộ kinh được người đọc đăng ký trước từ nhiều nơi trên thế giới. Thông qua các phương tiện vận chuyển như tàu biển, phi cơ... chúng tôi đã gửi kinh đến cho tất cả người đọc có yêu cầu.

 

Với tinh thần phục vụ cao và luôn nỗ lực đóng góp cho hoạt động văn hóa cộng đồng, hướng đến mọi tầng lớp người đọc khác nhau, Nhà sách QUANG BÌNH thường xuyên phát hành rộng rãi trên toàn quốc đủ các thể loại sách, từ những loại sách bỏ túi cung cấp những kiến thức cơ bản thông dụng trong đời sống cho đến những công trình học thuật đồ sộ có độ dày hàng ngàn trang... Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức để xứng đáng với sự tin cậy của bạn đọc gần xa.

Thành Viên

Công ty Văn hóa Hương Trang - Nhà sách Quang Minh
Công ty Văn hóa Hương Trang - Nhà sách Quang Minh

Thamgia: 09/11/2009

số bài viết: 39


FOLLOWER

xem tiếp