Ngày đăng : 23/06/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Siêu thị sách trực tuyến XBOOK

Tinh hoa lãnh đạo

Tinh hoa lãnh đạo

Tác giả John C.Maxwell
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Thịnh Phát
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Lao động - Xã hội
Giá sách 89.000 VND
Số trang 408
Làm sao mua: 04.2922446

Người mới làm lãnh đạo học từ lỗi lầm của bản thân. Nhà lãnh đạo thông minh học từ lỗi lầm của người khác.

Lãnh đạo, chủ đề được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh nhiều thay đổi và biến động hiện nay, là nghệ thuật kích thích con tim và khối óc của những người bình thường, vì những kết quả phi thường. Con đường trở thành lãnh đạo không bằng phẳng, song nghệ thuật lãnh đạo là hoàn toàn có thể lĩnh hội được.

Tinh hoa lãnh đạo được John C. Maxwell viết trên quan điểm đó. Nếu mỗi chương của cuốn sách tương đương với một khóa đào tạo một thầy một trò với guru về lãnh đạo hàng đầu thế giới, thì 26 nguyên tắc đưa ra là phần tinh túy chắt lọc từ những thành công và thất bại trong hơn ba mươi năm lãnh đạo của ông.

Người bắt đầu làm lãnh đạo sẽ tìm thấy cảm hứng từ những lời khuyên John C. Maxwell đưa ra trên mỗi nguyên tắc. Nhà lãnh đạo đã có kinh nghiệm sẽ phân tích và tận dụng triết lý về thuật lãnh đạo của ông trong sự cọ sát với thực tế của bản thân. Còn các nhà lãnh đạo chủ chốt sẽ ngay lập tức muốn áp dụng hệ thống nguyên tắc và triết lý ấy để gây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo tương lai cho tổ chức của mình.

Theo cách này hay cách khác, kinh nghiệm và trí tuệ của Maxwell sẽ phục vụ tất cả mọi người.


NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Nhằm mục tiêu đưa các tác phẩm có giá trị đến với người Việt Nam, không chỉ cho các nhà quản lý, nhà lãnh đạo mà cho tất cả những ai mong muốn mình phát triển hơn nữa, Alpha Books lựa chọn dịch và xuất bản các cuốn sách hay nhất của John C. Maxwell.

Xem tiếp

Tôi đang nghĩ rằng có nên liệt kê hay không 26 quy tắc vàng trong cuốn sách, nhưng có lẽ, dù tôi có giới thiệu ra đây hay không, thì Tinh hoa lãnh đạo là cuốn sách mà sau khi đọc, nếu biết áp dụng, nó sẽ góp phần tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của chúng... Xem tiếp


Nếu mỗi chương của cuốn sách tương đương với một khóa đào tạo một thầy một trò với guru về lãnh đạo hàng đầu thế giới, thì 26 nguyên tắc đưa ra là phần tinh túy chắt lọc từ những thành công và thất bại trong hơn ba mươi năm lãnh đạo của ông.

Xem tiếp


Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè