Ngày đăng : 28/05/2008

Người Giới Thiệu: Dung Nguyen

Chiếc chìa khóa vàng hay truyện ly kỳ của Buratinô

Chiếc chìa khóa vàng hay truyện ly kỳ của Buratinô

Tác giả A.Tonxtôi
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Đơn vị xuất bản Văn học
Giá sách 50.000 VND
Số trang 112

Với con trẻ, các cuộc phiêu lưu là một đề tài đầy hấp dẫn. Hầu như em bé nào cũng mong ước mình được trải qua những giây phút thú vị và mạo hiểm để được khám phá những bí mật của thế giới, được học hỏi và trải nghiệm bản thân. Có lẽ vì thế cuốn sách Chiếc chìa khóa vàng hay truyện ly kỳ của Buratinô của nhà văn Nga A.Tôn-xtôi “mê hoặc” được rất nhiều thế hệ các em thiếu nhi. Bước vào cuốn sách này, các bạn nhỏ sẽ thực sự cảm thấy hồi hộp, lạ lùng, hào hứng và phấn khích khi được dõi theo từng bước đi của chú bé người gỗ đáng yêu Buratinô trước sự truy đuổi của cái ác… Cuốn sách nhỏ này thực sự đưa các em nhỏ vào một chuyến phiêu lưu kỳ thú của chú bé người gỗ Buratinô.
 
Câu chuyện bắt đầu khi bác thợ mộc Giu-dép-pơ nhặt được một thanh củi biết nói tiếng người. Hoảng sợ trước chuyện dị thường, bác bèn cho người bạn của mình là Các-lô, một nghệ sĩ chơi đàn phong cầm. Và điều kỳ diệu, dưới bàn tay bác Các-lô, chú bé người gỗ được sáng tạo đầy sống động. Một cậu bé cực kỳ hiếu kỳ và cũng rất dễ thương như bao trẻ em tinh nghịch khác. Với bản tính tò mò và luôn ngạc nhiên trước thế giới rộng lớn, chú bé đã vô tình dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm song cũng thật hấp dẫn có bao điều mới lạ; ở đó chú gặp những kẻ xấu, người tốt, trải qua những giây phút cam go, những cuộc chiến không cân sức… Qua những thử thách Buratinô như được trưởng thành hơn lên: Cậu bé người gỗ ham chơi bỗng trở nên dũng cảm, quyết đoán, dám đứng lên cùng các bạn trong gánh xiếc chống lại lão chủ rạp xiếc Caraba Baraba độc ác. Và cuối cuộc hành trình, hẳn các em sẽ vô cùng hả hê - không chỉ vì cái ác đã bị đè bẹp, mà còn được cùng các bạn nhỏ đã khám phá ra một thế giới bí mật vô cùng kỳ ảo...
 
Chiếc chìa khóa vàng hay truyện ly kỳ của Buratinô hẳn sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ. Những tình tiết ly kỳ, những bài học nhẹ nhàng về lòng nhân ái, dũng cảm và đặc biệt câu chuyện sẽ kích thích sự sáng tạo tuyệt vời của trí tưởng tượng trẻ thơ. Sách được in trên giấy láng, chất lượng in màu rất bắt mắt và những minh họa cực kỳ sinh động làm tăng thêm phần ly kỳ, hấp dẫn của nội dung câu chuyện.
Sách dành cho lứa tuổi từ 5 đến 12.


NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Chiếc chìa khóa vàng hay truyện ly kỳ của Buratinô hẳn sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ. Những tình tiết ly kỳ, những bài học nhẹ nhàng về lòng nhân ái, dũng cảm và đặc biệt câu chuyện sẽ kích thích sự sáng tạo tuyệt vời của trí tưởng tượng trẻ thơ. Sách được in trên... Xem tiếp


Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Kính gửi bác Dung Nguyen

Cháu đọc quyển sách Chiếc chìa khóa vàng từ khi cháu 8, tuổi gì đó, và cháu thích mê luôn, cháu nhớ đến tận bây giờ. Bây giờ cháu đã có một bé trai, 3 tuổi. Cháu muốn tìm mua quyển sách này nhưng không biết mua ở đâu để cho bé đọc. Phiền bác có thể giúp đỡ cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn bác nhiều và cảm ơn bác vì đã giới thiệu quyển sách.

Cháu Hạnh Nguyên. ĐT: 0914.169.296

nguyenhanh732@yahoo.com


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè