Ngày đăng : 23/05/2008

Người Giới Thiệu: Trần Thị Mai Phương

Cu Tí khám phá thế giới

Cu Tí khám phá thế giới

Tác giả Jacqui Bailey - Matthew Lilly
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Lao động - Xã hội
Số trang 0
Làm sao mua: Liên hệ Công ty Cổ phần Sách Thái Hà - P506 C3 - Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thế giới tự nhiên có thật nhiều điều kì diệu, có lúc nào các bé hỏi rằng: Điện có từ đâu? Nước có từ đâu, sâu dưới lòng đất là cái gì? Cấu tạo của các loại đá như thế nào? v.v... Bộ sách "Cu tí khám phá thế giới sẽ giải thích cho các bé những câu hỏi đó một cách tự nhiên và dễ hiểu nhất.

THÔNG TIN KHÁC

Bằng cách dẫn dắt câu chuyện tự nhiên và hấp dẫn, mỗi cuốn sách nói về một vấn đề của tự nhiên mà các bé được thấy trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng có thể các bé chưa hiểu rõ về điều đó. Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu về các vấn đề, ở cuối mỗi cuốn sách còn có những thí nghiệm nhỏ, hết sức đơn giản, liên quan đến vấn đề được nêu ra ở cuốn sách mà các bé hoàn toàn có thể thực hiện được một cách dễ dàng.


Với nhiều tranh ảnh sống động, đẹp mắt, bộ sách cũng rất thích hợp dành cho các bậc cha mẹ đọc cho các bé trước khi đi ngủ. Đây cũng là một món quà 1 tháng 6 hết sức có ý nghĩa dành cho các bé. NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với nhiều tranh ảnh sống động, đẹp mắt, bộ sách cũng rất thích hợp dành cho các bậc cha mẹ đọc cho các bé trước khi đi ngủ. Đây cũng là một món quà 1 tháng 6 hết sức có ý nghĩa dành cho các bé.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè