Ngày đăng : 14/05/2008

Người Giới Thiệu: Vũ Thanh Tú

Giám đốc làm gì để không phạm sai lầm

Giám đốc làm gì để không phạm sai lầm

Tác giả Viện nghiên cứu & đào tạo về quản lý
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2007
Đơn vị xuất bản Lao động - Xã hội
Giá sách 248.000 VND
Số trang 517
Làm sao mua: Liên hệ với các nhà sách

Giám đốc nào cũng mong muốn gặt hái được nhiều thành công, nhưng thực tế không phải lúc nào cũng được như vậy. Sai lầm của giám đốc thì rất nhiều và rất đa dạng, song không phải giám đốc nào cũng dễ dàng nhận ra những sai lầm của mình. Nhiều giám đốc gặp sai lầm và lúng túng không biết xử lý như thế nào nên dễ gây ra tổn thất cho doanh nghiệp. Cuốn sách "Giám đốc làm gì để không phạm sai lầm" sẽ giúp những người đang quản lý doanh nghiệp có thêm những kinh nghiệm hữu ích cho công việc của mình.

 

Sách với các nội dung chính như sau: Phần 1: những sai lầm thường gặp của giám đốc doanh nghiệp; Những nguyên nhân dẫn đến sai lầm và biện pháp tháo gỡ; Làm gì không phạm sai lầm trong quyết định đầu tư và huy động vốn; Làm sao để thắng lớn khi tham gia vào thị trường cổ phiếu. Phần 2: Phát hiện và cảnh giác đối với những sai lầm thường gặp của giám đốc doanh nghiệp; Những sai lầm của giám đốc trong quản lý và sử dụng lao động; Bài học thất bại của một giám đốc.

THÔNG TIN KHÁC

Mọi cá nhân có nhu cầu đặt mua xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi:


Viện nghiên cứu & đào tạo về quản lý
Phòng xuất bản - Phát hành: 38 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, HN, ĐT: 04.9361913NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Có người đã từng nói rằng: Một người có thể có được 1 gợi ý nào đó từ một cuốn sách thế là đã đủ rồi. Sự thật đúng là như vậy, nếu họ rút ra được một gợi ý từ một cuốn sách thì họ sẽ có thể có được 10 gợi ý từ 10 cuốn sách khác và 100 gợi ý từ 100 cuốn sách nữa. Và từ... Xem tiếp


Nhiều giám đốc gặp sai lầm và lúng túng không biết xử lý như thế nào nên dễ gây ra tổn thất cho doanh nghiệp. Cuốn sách "Giám đốc làm gì để không phạm sai lầm" sẽ giúp những người đang quản lý doanh nghiệp có thêm những kinh nghiệm hữu ích cho công việc của mình.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè