Ngày đăng : 11/05/2008

Người Giới Thiệu: Lê Thị Hồng Ngọc

22 điều sai phạm không nên có trong công việc

22 điều sai phạm không nên có trong công việc

Tác giả Nguyễn Hải Yến (biên soạn)
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2007
Đơn vị xuất bản Lao động
Giá sách 34.000 VND
Số trang 242

Ai cũng đã và đang làm việc, sẽ có đôi lúc ta không hiểu tại sao 2 người tương đương trình độ lại có cùng xuất phát điểm nhưng 1 người thăng tiến công việc nhanh chóng, người còn lại thì cứ mãi chật vật với công việc nhàn nhạt, chán nản?

 

 Quyển sách đã giúp tôi nhìn thấy những điểm mà tôi không nghĩ điều đơn giản ấy lại ảnh hưởng đến sự nghiệp nghề nghiệp của mình đến vậy!

Mơ hồ không biết tại sao chọn công việc đó, sự thiếu sự kiềm chế, tính quá tỉ mỉ trong công việc, tâm lý sợ xung đột thích cầu toàn... chỉ là vài điểm mà ta hay vướng phải đã cản đường phát triển của ta. Những điều còn lại bạn sẽ khám phá và cảm nhận được tùy vào bạn nhận ra mình đã phạm những điểm nào mà quyển sách đề cập.

 

Cuối sách có 1 trắc nghiệm nhỏ giúp bạn kiểm chứng sự hài lòng của bạn đối với công việc hiện tại. Nào thử khám phá nhé!

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

Rốt cuộc thì điều gì đã ảnh hưởng tới tiền đồ của chúng ta?


... Có những người chưa đầy 1 năm đã được cử đi nước ngoài làm việc, còn có những người đã làm 2 năm rồi nhưng vẫn lo lắng về việc mình có được tuyển dụng hay không?


... Tại sao những người tư chất bình thường cuối cùng đạt được sự huy hoàng, còn nhiều người có tài cán thì không thành công?
...NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Mơ hồ không biết tại sao chọn công việc đó, sự thiếu sự kiềm chế, tính quá tỉ mỉ trong công việc, tâm lý sợ xung đột thích cầu toàn... chỉ là vài điểm mà ta hay vướng phải đã cản đường phát triển của ta. Những điều còn lại bạn sẽ khám phá và cảm nhận được tùy vào bạn nhận ra mình đã phạm những điểm... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè