Ngày đăng : 05/02/2013

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: DT BOOKS

Vợ phi công

Vợ phi công

Tác giả Anita Shreve
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Văn học nước ngoài
Dịch giả Thi Trúc
Năm xuất bản 12/2012
Đơn vị xuất bản DT Books, Phương Nam Book & NXB Thời đại
Giá sách 119.000 VND
Số trang 348

Trong khi vật lộn với nỗi đau mất mát, Kathryn còn phải đối mặt với tin đồn Jack tự sát trên máy bay. Điều đó đã mở ra trong cô một nỗi nghi ngờ về người chồng hơn chục năm chung sống. Sau khi tìm thấy những ghi chú khó hiểu của Jack tại nhà, Kathryn không thể ngồi yên được nữa, cô quyết định làm một cuộc điều tra về đời tư thực sự của chồng.

 

Cùng Robert Hart, nhân viên của liên đoàn bay, Kathryn đã tới London, lần theo dấu vết một người phụ nữ trong đoàn bay của Jack. Ngay từ khi mở cửa bước vào nhà người phụ nữ này, cô đã choáng váng khi nhìn thấy những phiên bản sống động của Jack. Thì ra trong suốt những năm qua, chồng cô đã có một cuộc sống gia đình khác, song song cùng với cuộc sống hôn nhân hợp pháp của cô. Anh yêu thương cả hai mái ấm và cố gắng san sẻ tình cảm cho cả hai người phụ nữ và các con mình. Anh đã gián tiếp tiếp tay cho một tổ chức chính trị mà người tình của mình tham gia, và vụ nổ trên máy bay là một kịch bản mà Jack không lường trước được.

 

Khám phá ra đời tư thật sự của Jack, Kathryn mới biết mình hoàn toàn không hiểu gì về người chồng sống bên cạnh cô bao năm qua, từ chuyện anh cải đạo cho tới chuyện người mẹ đẻ mà anh nói rằng đã mất từ khi anh còn nhỏ, nay vẫn sống trong viện dưỡng lão.

 

Và từ hành trình khám phá sự thật về Jack, một ngọn lửa yêu thương mới được nhen nhóm lên giữa cô và Robert Hart…

THÔNG TIN KHÁC

Anita Shreve là tác giả người Mỹ. Bố bà là phi công và mẹ là một người nội trợ, bà tốt nghiệp trường trung học Dedham, sau đó học tại đại học Tufts. Bà bắt đầu viết khi đang dạy tại một trường trung học. Tác phẩm đầu tay Trôi dạt qua đảo (xuất bản 1975) được trao giải O. Henry năm 1976. Tháng 3 năm 1999, tác phẩm Vợ phi công được chọn vào Orphan’s Book Club. Từ đó, tiểu thuyết của Shreve bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới.

 

Anita Shreve sống tại Longmeadow, bang Massachusettes, Mỹ.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Trong khi vật lộn với nỗi đau mất mát, Kathryn còn phải đối mặt với tin đồn Jack tự sát trên máy bay. Điều đó đã mở ra trong cô một nỗi nghi ngờ về người chồng hơn chục năm chung sống...

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè