Ngày đăng : 03/08/2012

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty sách First News - Trí Việt

Cẩm nang quản lý & CEO

Cẩm nang quản lý & CEO

Tác giả Linda A. Hill
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Bích Nga - Huỳnh Mai & Diệu Thúy
Năm xuất bản 08/2011
Đơn vị xuất bản First News & NXB Trẻ
Giá sách 120.000 VND
Số trang 338

Việc thăng tiến lên cấp quản lý là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của một cá nhân. Nhưng hành trình từ một nhân viên xuất sắc đến một nhà quản lý giỏi thường không bằng phẳng, bởi rất ít người được dạy những “bài học vỡ lòng” dành cho các nhà quản lý. Và đây chính là chủ đề của “Cẩm nang quản lý & CEO”.

 

  • Các nhà quản lý mới cho rằng điều gì là khó khăn nhất?
  • Họ đã học được điều gì để trở thành nhà quản lý?
  • Họ dựa trên các nguồn lực cá nhân và tổ chức nào?
  • Họ có khả năng học hỏi từ kinh nghiệm và chấp nhận thay đổi bản thân không?
  • Họ có các phẩm chất của “những học viên hoàn hảo” khiến người khác sẵn sàng hướng dẫn không (chẳng hạn, có thể chấp nhận những đánh giá tích cực và cả tiêu cực)?
  • Liệu họ có dám thừa nhận rằng những gì họ biết còn quá ít ỏi?
  • Họ có sẵn sàng yêu cầu người khác giúp đỡ không?

 

“Cẩm nang quản lý & CEO” chứa đựng những quan điểm sáng suốt dành cho các nhà quản lý trẻ và cả những nhà quản lý kỳ cựu, đồng thời là nguồn thông tin vô giá cho cấp lãnh đạo trong việc điều hành các nhà quản lý. “Cẩm nang quản lý & CEO” là quyển sách cần thiết cho mỗi nhà lãnh đạo và cho bất kỳ nhân viên nào có mong muốn thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp.

 

Sách được First News biên dịch từ quyển “Becoming A Manager” của tác giả Linda A. Hill. Hiện phát hành tại Nhà sách Trí Việt (11H Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. TP. HCM) và các nhà sách trên toàn quốc.

THÔNG TIN KHÁC

Linda A. Hill là giáo sư về Hành chính Kinh doanh thuộc trường kinh doanh Harvard, và là người phụ trách phát triển các nhà lãnh đạo mới và ứng xử trong tổ chức của chương trình MBA. Bà là tác giả của nhiều cuốn sách về quản lý như Becoming a Manager: Mastery of a New Identity, Power án Influenc Customized Course Module, và đồng tác giả cuốn Managing your career và Managing Teams.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

“Cẩm nang quản lý & CEO” là quyển sách cần thiết cho mỗi nhà lãnh đạo và cho bất kỳ nhân viên nào có mong muốn thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp.

Xem tiếp

"Cẩm nang quản lý & CEO" là quyển sách cần thiết cho mỗi nhà lãnh đạo và cho bất kỳ nhân viên nào có mong muốn thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè