Ngày đăng : 14/06/2015

Người Giới Thiệu: Hòa Bình

Luôn là cảm hứng

Luôn là cảm hứng

Tác giả Tony Schwartz - Jean Gomes & Catherine McCarthy
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Anh Thư & Song Thu
Năm xuất bản 2012
Đơn vị xuất bản First News & NXB Tổng hợp TP. HCM
Giá sách 65.000 VND
Số trang 235

Thế giới không ngừng phát triển qua những bước tiến nhảy vọt và thành tựu trong nhiều lĩnh vực. Thế nhưng, trong khi đạt được những tiến bộ vượt bậc bên ngoài thì con người lại vô cùng thờ ơ trong việc đào sâu tìm hiểu về thế giới bên trong. Chúng ta tích lũy được vốn kiến thức rộng lớn nhưng nhận thức quá tồi về bản thân. Chúng ta ngày càng đua tranh quyết liệt hơn, bành trướng quy mô hơn, làm việc nhiều hơn và muộn hơn. Chúng ta mải đuổi theo mọi thứ mà không nhận ra mình đang trong cuộc đua không có điểm dừng.

Tất cả hoạt động náo nhiệt này buộc con người phải trả giá thầm lặng: khả năng tập trung kém, thời gian dành cho nhiệm vụ được giao ít hơn và cơ hội để suy nghĩ sâu rộng giảm đi. Gần 75% nhân viên trên toàn thế giới cảm thấy kiệt sức sau mỗi ngày làm việc. Các tổ chức làm suy yếu dần khả năng hoạt động hiệu quả bằng việc không ngừng khai thác đến cùng kiệt mỗi cá nhân trong tổ chức đó. Tiêu chuẩn nhiều hơn, lớn hơn và nhanh hơn tạo ra những giá trị hẹp, nông cạn và không bền vững.

Vậy, chúng ta cần làm gì để thay đổi điều đó?

Hàng loạt các nhà lãnh đạo cấp cao của Google, Sony, Ford, Ernst & Young… đã tạo ra sự khác biệt, đạt thành công vượt bậc, giúp tổ chức của họ ngày lớn mạnh nhờ phương thức làm việc thông minh của Tony Schwartz qua cuốn Luôn là cảm hứng đồng tác giả của cuốn sách bán chạy nhất trên New York Times The Power of Full Engagement (Sức mạnh của sự tập trung cao độ).

Luôn là cảm hứng là một trong những cuốn sách hiếm hoi có sức thay đổi đáng kể cách chúng ta sống và làm việc, đem đến cho các cá nhân, tổ chức, những người trong cương vị lãnh đạo một loạt các chiến lược có tính thực tiễn cao để đối phó với những đòi hỏi ngày càng nhiều trong thế giới phức tạp này.

Sách được biên dịch từ quyển The way we are working isn’t working.

THÔNG TIN KHÁC

Tony Schwartz là nhà sáng lập kiêm chủ tịch The Energy Project chuyên hỗ trợ các cá nhân và tổ chức khai thác cách làm việc khoa học, tích cực, tập trung và hiệu quả. Tony Schwartz cùng với Jim Loehr là đồng tác giả cuốn sách bán chạy nhất The Power of Full Engagement (Sức mạnh của sự tập trung cao độ) theo bình chọn của New York Times, và viết ba cuốn sách khác, trong đó có What Really Matter: Searching for Wisdom in America (Điều gì quan trọng: Tìm sự thông thái trên đất Mỹ).

Jean Gomes là chủ tịch của The Energy Project châu Âu.

Catherine McCarthy là Giám đốc Điều hành của The Energy Project.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Luôn là cảm hứng là một trong những cuốn sách hiếm hoi có sức thay đổi đáng kể cách chúng ta sống và làm việc, đem đến cho các cá nhân, tổ chức, những người trong cương vị lãnh đạo một loạt các chiến lược có tính thực tiễn cao để đối phó với những đòi hỏi ngày càng nhiều trong thế giới phức tạp này. Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè