Ngày đăng : 25/05/2012

Người Giới Thiệu: Quỳnh Thy

Yêu em từ giọt long lanh nắng

Yêu em từ giọt long lanh nắng

Tác giả Nhiều tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Văn học Việt Nam
Năm xuất bản 2012
Đơn vị xuất bản NXB Văn học
Giá sách 50.000 VND
Số trang 190
Làm sao mua: vanvietbooks.vn/ tiki.vn và các hiệu sách trên toàn quốc

Một mùa hè rực rỡ sắc màu đang đến, những tia nắng lấp lánh nhảy múa trên từng tán cây nô đùa. Nắng đem đến một không gian bừng sáng và rộn rã những tiếng cười hòa cùng với gió với mây. Bỗng chốc trong một giây ngắn ngủi, bạn nhận ra rằng, bạn đã yêu người ấy chính từ khoảnh khắc mùa hè đang đến từ những giọt nắng long lanh...

 

"Yêu em từ giọt long lanh nắng" bắt đầu từ đó, phải chăng từng giọt nắng là từng giọt yêu ngọt ngào. Phải chăng chỉ cần một giây để nhận ra rằng, ta đã yêu, đã chẳng thể nào quên được bóng dáng yêu kiều ấy.

 

Có chăng bạn đã yêu chỉ trong một giây phút? Có phải tình chỉ đến trong chớp mắt nhưng con tim vẫn chẳng thể nào thôi nhung nhớ. Và khi nắng cứ ngập tràn, cứ lung linh, cứ vàng rực và kề bên thì ta sẽ chẳng mấy khó khăn để nhận ra rằng "người đó" đang ở bên ta rất gần, gần như là Nắng.

 

Có người đi tìm kiếm cả cuộc đời một Mặt Trời cho riêng mình, nhưng có mấy ai biết được rằng, Nắng vẫn luôn ở đó, ngay cạnh ta. Chỉ cần xòe tay, đón lấy từng giọt nắng vàng ngọt. Ta biết rằng, ta đã bắt đầu yêu từ cái nhìn ấy, cái nhìn giữa nắng vàng lung linh, giữa những giọt vàng đầy đam mê như mật.

 

"Yêu em từ giọt long lanh nắng" là những câu chuyện về tình yêu, về nắng, về mùa hè. Tình yêu đã nảy nở giữa ánh nắng chói chang rực rỡ. Cuốn sách hứa hẹn là những câu chuyện chạm đến cảm xúc sâu lắng trong tâm hồn các bạn đọc trẻ. Giống như 1 lời tỏ tình dễ thương: "yêu em từ giọt long lanh nắng", bạn hãy đừng bỏ lỡ cơ hội nói lời yêu với người mà bạn dành cả trái tim ấm nóng nhé!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Giống như 1 lời tỏ tình dễ thương: "yêu em từ giọt long lanh nắng", bạn hãy đừng bỏ lỡ cơ hội nói lời yêu với người mà bạn dành cả trái tim ấm nóng.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè