Ngày đăng : 30/01/2012

Người Giới Thiệu: Nguyễn Mạnh Hùng

Kế hoạch làm giàu 365 ngày

Kế hoạch làm giàu 365 ngày

Tác giả Napoleon Hill
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2012
Đơn vị xuất bản NXB Lao động - Xã hội & Thái Hà Books
Giá sách 79.000 VND
Số trang 244

Sau khi đọc xong 2 cuốn “Think and grow rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” và “Làm giàu” của Napoleon Hill tôi khuyên bạn không nên bỏ qua cuốn sách thứ 3 của ông “Kế hoạch làm giàu 365 ngày”. Tôi đã đọc và đã ứng dụng vào công việc và cuộc sống và nay rất rất khuyên các bạn cùng đọc.

 

Cuốn sách “Kế hoạch làm giàu 365 ngày” tuyệt vời này mang đến cho bạn một quan điểm mới của Napoleon Hill để đọc, mang lại hiệu quả và lợi lạc cho bạn từng ngày. Hãy bắt đầu mỗi buổi sáng với nguồn thực phẩm cho suy nghĩ và hành động để nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn bạn, công việc và cả các mối quan hệ của bạn nữa. Như một phương tiện bổ trợ, mỗi tháng trong lịch “có thể - làm” này có chủ đề thống nhất của riêng nó.

 

Cuốn sách Kế hoạch làm giàu 365 ngày” bao gồm 365 câu trích dẫn của Napoleon Hill, mỗi câu dành cho một ngày trong năm. Mỗi câu trích dẫn lại có một thông điệp truyền cảm hứng đi kèm để truyền tải và phân tích những lời lẽ của Tiến sĩ Hill và mách cho bạn biết cách áp dụng những quan niệm đầy quyền năng ẩn chứa trong những câu trích dẫn đó vào cuộc sống hàng ngày.

 

Những nguyên tắc thành công bất hủ Napoleon Hill đưa ra trong cuốn sách “Kế hoạch làm giàu 365 ngày” của mình đã vượt qua thử thách của thời gian vì chúng “có thể dùng được”. Ông không chỉ mách bảo chúng ta phải làm gì mà còn chỉ cho chúng ta biết cách làm như thế nào. Bằng cách áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill, nhiều người trên khắp thế giới đã có được sự giàu sang tột đỉnh và một cuộc sống thực sự giàu có.

 

Tôi rất muốn bạn đọc, bạn hiểu, bạn học và ứng dụng. Tôi rất muốn được trao đổi với bạn cách ứng dựng những gì được trình bày trong “Kế hoạch làm giàu 365 ngày”. Tôi tin rằng bạn sẽ thành công. NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Tôi rất muốn bạn đọc, bạn hiểu, bạn học và ứng dụng. Tôi rất muốn được trao đổi với bạn cách ứng dựng những gì được trình bày trong “Kế hoạch làm giàu 365 ngày”. Tôi tin rằng bạn sẽ thành công.

Xem tiếp

Bạn có thể khiến tương lai của mình đúng như những gì bạn vẫn mong ước nếu bạn sẵn sàng trả tiền để đọc, hiểu, lĩnh hội và áp dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này.

Xem tiếp

Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Hãy đọc cuốn này đi và bắt đầu kế hoạch làm giàu ngay nhé các bạn.


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè