Ngày đăng : 04/01/2012

Người Giới Thiệu: Nguyễn Liên

Bói yêu

Bói yêu

Tác giả Nhiều tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Văn học Việt Nam
Năm xuất bản 01/2012
Đơn vị xuất bản DT Books - Phương Nam Book & NXB Thời đại
Giá sách 89.000 VND
Số trang -1

Tình yêu là đề tài muôn thuở của thơ ca, nhạc, họa... Bạn đã yêu, bạn đang yêu, hay bạn sẽ yêu. Bạn có những băn khoăn, thắc mắc về tình yêu của mình và người ấy. Tình yêu đem lại cho người đang yêu vô số những cung bậc cảm xúc - giữa niềm hạnh phúc của tình yêu còn đan xen biết bao những trăn trở, thắc thỏm, lo âu. Trong thực tế, mỗi khi muốn tìm lời giải cho những trăn trở đó, nhiều bạn trẻ đã tìm đến với trò chơi bói lá, bói thơ 12 con giáp hoặc bói Kiều… như một cách để tìm được một quyết định hay một lời ủi an, động viên khi phải đưa ra những quyết định nào đó. 

 

Vào tháng 01/2012, công ty Văn hóa Phương Nam phát hành cuốn sách "Bói yêu" kèm bộ bài Bói yêu được thiết kế để “giải mã” những phấp phỏng, trăn trở trong tình cảm của những người đang yêu và những người đang tìm kiếm tình yêu.

 

Bộ bài được thiết kế độc đáo, giống như một bộ tú lơ khơ với 52 quân, song trên mỗi lá bài là một trích đoạn thơ đặc sắc được rút ra từ những bài thơ nổi tiếng trong nước và thế giới cùng phần lời giải cho quẻ bói tình yêu của bạn. Mục đích là đem lại cho các bạn trẻ một trò chơi giải mã tình yêu và khám phá những câu thơ bất hủ.

 

Đây là cuốn sách rất thú vị sẽ mang lại cho bạn những khám phá bất ngờ. Hãy đọc và chia sẻ các bạn nhé!

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

“Cần những nhành hoa mới

Nở cho anh và em

Cần những tuần trăng mới

Đưa ta vào trời đêm

Tình yêu không dừng lại

Không sa vào thói quen

Tình yêu luôn luôn mới

Như những ngày đầu tiên”

 

Tình yêu thuần khiết và nghi ngờ không thể sống cùng nhau: tại cánh cửa nơi nghi ngờ bước vào, tình yêu rời khỏi.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Đây là cuốn sách rất thú vị sẽ mang lại cho bạn những khám phá bất ngờ. Hãy đọc và chia sẻ các bạn nhé!

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè