Ngày đăng : 07/12/2011

Người Giới Thiệu: Phương Thảo

500 miếng bóc dán thông minh

500 miếng bóc dán thông minh

Tác giả Nhiều tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Hương Giang
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản NXB Mỹ thuật
Giá sách 46.000 VND
Số trang 40
Làm sao mua: 557 (hoặc 443) Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Điện thoại: 0437857477 hoặc 0915753175

500 miếng bóc dán thông minh là tập sách ích trí dành cho lứa tuổi từ 3 - 6, vừa là sách phát triển tư duy vừa bao gồm trò chơi dán giấy thú vị, được thiết kế dựa trên ý tưởng xuất phát từ chính hứng thú của trẻ khi chơi trò chơi. Sách lấy những nội dung mà trẻ trong độ tuổi này cần nắm vững làm chủ đạo, thông qua lời văn ngắn gọn, dễ hiểu, hình ảnh mới mẻ để dẫn dắt trẻ chơi trò chơi, giúp trẻ tư duy và nâng cao IQ, EQ và CQ. Tập sách này có những điểm đặc sắc sau đây:

 

1. Biên tập nội dung theo độ tuổi, dễ đọc và dễ kích thích hứng thú

 

Căn cứ vào sự nhận biết và tiếp thu khác nhau đối với sự vật của trẻ từ 3 - 6 tuổi, nội dung được biên soạn phù hợp với đặc điểm độ tuổi của bé yêu, đồng thời được sắp xếp một cách hợp lý khiến bé yêu cảm thấy hứng thú và dễ dàng tiếp thu kiến thức như (lễ nghĩa phép tắc hàng ngày, hiện tượng tự nhiên, toán học…).

 

2. Tranh vẽ theo kiểu hoạt hình màu sắc tươi mới, dễ thu hút trẻ

 

Tập sách bao gồm những hình vẽ mới mẻ, sinh động thú vị nhằm thu hút trẻ đọc sách và mang lại cho bé yêu cảm nhận trực quan nhất, bên cạnh đó từ ngữ đơn giản, trong sáng, tranh có nhiều màu sắc giúp trẻ lĩnh hội được tốt hơn, từ đó trẻ học được cách chủ động suy nghĩ và tiến hành trò chơi dán giấy.

 

3. Sau nhiều lần thực hành bóc dán, tư duy của trẻ sẽ phát triển cao hơn

 

Quá trình dán giấy có thể luyện cho trẻ sự kết hợp linh hoạt và hài hòa giữa bộ não và đôi tay; giúp bé yêu hiểu hơn về nội dung cuốn sách, dẫn dắt trẻ tiếp cận trong cuộc sống hàng ngày; ngoài ra hành động bóc dán cũng giúp trẻ nâng cao khả năng quan sát, khả năng tưởng tượng, khả năng sáng tạo và suy luận logic… Tóm lại, trò chơi dán giấy vừa giúp trẻ vui vẻ cảm nhận thành tích mình đã đạt được sau khi giải xong các câu hỏi vừa giúp tư duy của bé phát triển hơn.

 

CÁC BƯỚC SỬ DỤNG CUỐN SÁCH NÀY

 

  • Đọc nội dung bằng chữ, quan sát các hình vẽ, xác định nội dung cần dán giấy.
  • Ở phần miếng dán, tìm miếng dán thích hợp rồi bóc ra.
  • Dán miếng dán vừa bóc ra vào chỗ tương ứng.


NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

500 miếng bóc dán thông minh là tập sách ích trí dành cho lứa tuổi từ 3 - 6, vừa là sách phát triển tư duy vừa bao gồm trò chơi dán giấy thú vị, được thiết kế dựa trên ý tưởng xuất phát từ chính hứng thú của trẻ khi chơi trò chơi.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè