Ngày đăng : 24/11/2011

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: CTCP Sách Thái Hà

21 nguyên tắc tự do tài chính

21 nguyên tắc tự do tài chính

Tác giả Brian Tracy
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản Thaihabooks & NXB Thông tin & Truyền thông
Giá sách 39.000 VND
Số trang 108
Làm sao mua: Sách có bán tại các nhà sách trên toàn quốc

Bạn có tin rằng người bình thường có thể đạt được những thành công tài chính phi thường?

 

Chỉ với một cuốn sách nhỏ (nhưng là sự tích lũy 15 năm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm của Brian Tracy về chủ đề từ tay trắng trở thành triệu phú), tác giả sẽ cung cấp cho bạn phương thức để trở thành triệu phú, cho dù bạn là ai và có xuất phát điểm hiện tại như thế nào. Bạn sẽ học được cách xác lập mục tiêu, lên kế hoạch và tổ chức hành động để có thể đạt được nhiều mục tiêu tài chính hơn những gì bạn mong muốn.

 

Những người thành công đơn giản là những người bình thường đã luyện tập và áp dụng thành công 21 nguyên tắc này để đạt được tự do tài chính. Và bạn hoàn toàn có thể giống họ.

 

Những trang sách này chứa đựng những ý tưởng và chiến lược quan trọng mà Brian Tracy đã khám phá ra trong khi đọc hàng trăm cuốn sách và hàng nghìn bài viết về làm giàu. Những ý tưởng và chiến lược này được được trình bày đơn giản, dễ sử dụng, đã được kiểm chứng để bạn có thể học hỏi và áp dụng chúng ngay lập tức.

 

“Điều tôi học được là để đạt được thành công trong cuộc sống, bạn phải trở thành một mẫu người đặc biệt. Để vượt lên trên đại đa số, bạn phải phát huy những phẩm chất và nguyên tắc kỷ luật mà người bình thường không có.

 

Nhân tố quan trọng nhất để đạt được thành công tài chính không phải là tiền. Nhân tố quyết định ở đây là bản phải trở thành người kiếm ra tiền và nắm giữ nó.

 

21 nguyên tắc thành công là chìa khóa để bạn đạt được thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống chứ không hẳn chỉ là việc bạn có làm ra nhiều tiền hay không. Những nguyên tắc này hiệu quả đến mức bạn có thể áp dụng chúng để thực hiện bất kỳ điều gì bạn muốn. Bạn sẽ thấy có rất nhiều phương pháp và kỹ năng gần gũi với mình, bởi chúng đã được khám phá ra từ hàng trăm năm nay. Tôi thấy trên hết thảy, bản thân tôi là một sinh viên thành công - một độc giả, một nhà nghiên cứu, một nhạc công, một nhà giáo với những ý tưởng vĩ đại - hơn là người phát minh ra những khái niệm mới. Tôi tin vào câu nói trong Kinh Thánh: “Không có gì mới mẻ dưới mặt trời này. (Brian Tracy)

THÔNG TIN KHÁC

Brian Tracy là một trong những tác giả hàng đầu tại Mỹ viết sách về chủ đề phát triển tiềm năng cá nhân. Ông cũng là một trong những nhà đào tạo, nhà tư vấn, diễn giả nổi tiếng, có khả năng truyền cảm hứng đặc biệt. Mỗi năm ông thu hút khoảng 250.000 người tham dự các buổi đào tạo, diễn thuyết về chủ đề thành công, trong đó bao gồm cả nhân viên là lãnh đạo của các hãng như IBM, Arthur Andersen, McDonnell Douglas và The Million Dollar Round Table.

 

Tracy là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy như: The 100 Absolutely Unbreakble Laws of Business Success và Maximum Achievement.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Những ý tưởng và chiến lược này được được trình bày đơn giản, dễ sử dụng, đã được kiểm chứng để bạn có thể học hỏi và áp dụng chúng ngay lập tức.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè