Ngày đăng : 23/11/2011

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: CTCP Sách Thái Hà

Cây tiền

Cây tiền

Tác giả Lý Tiễn
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản NXB Lao động - Xã hội
Giá sách 90.000 VND
Số trang 293
Làm sao mua: Sách có bán tại các nhà sách trên toàn quốc

80% lợi nhuận của doanh nghiệp đến từ 20% khách hàng lớn, họ chính là cây tiền của bạn. Vậy làm thế nào để phân biệt khách hàng hiện hữu? Làm thế nào để níu giữ các khách hàng tiềm năng? Làm thế nào để nuôi một khách hàng lớn? Làm thế nào để giành được thật nhiều lợi nhuận? Cây tiền sẽ tiết lộ cho bạn tất cả những bí quyết vàng đó.

 

Là tổng giám đốc của một tập đoàn truyền thông nổi tiếng, Lý Tiễn đã hoạch định chiến lược phát triển khách hàng lớn để hiểu được toàn diện thông tin về họ, phân tích đối thủ cạnh tranh, xác định khả năng thu lợi, thực thi kế hoạch phục vụ nhằm vào đối tượng này, xác định mỏ vàng lợi nhuận cho doanh nghiệp - quản lý giá trị khách hàng. Đồng thời, thông qua việc xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với khách hàng lớn, hoàn thành tám phương diện quản lý khách hàng trong tương lai, tác giả cũng đưa ra phương thức cơ bản của việc phục vụ khách hàng lớn. Với Cây tiền, bạn thực sự đang có trong tay một vũ khí sắc bén trên thương trường.

 

Cây tiền là cuốn sách nằm trong bộ sách TINH HOA QUẢN TRỊ TRUNG QUỐC do Thái Hà Books phát hành. Mời các bạn tìm đọc những cuốn sách khác nằm trong bộ sách này:

 

-          72 phép quản lý kiểu Trung Quốc

-          Kinh Dịch trong kinh doanh

-          Luận ngữ trong kinh doanh

-          Binh pháp Tôn tử trong kinh doanh

-          5 nhân tố vàng cho người thành đạt

THÔNG TIN KHÁC

Lý Tiễn là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông Trung Quốc. Năm 1992, ông tay trắng lập nên công ty Truyền thông Phong Trì, và tám năm sau, tài sản của doanh nghiệp này đã tăng lên 1500 lần, đào tạo nên 77 vị tổng giám đốc. Hiện nay, tập đoàn Phong Trì có 20 công ty con chuyên về các lĩnh vực thông tin quảng cáo, thông tin sản xuất kinh doanh, đầu tư bất động sản và giáo dục.

 

Lý Tiễn đã đoạt giải doanh nhân kiệt xuất Cúp Hoa Tử Kinh Hồng Công. Ông cũng chính là người đề xuất quản lý năm yếu tố trong doanh nghiệp.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với Cây tiền, bạn thực sự đang có trong tay một vũ khí sắc bén trên thương trường.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè