Ngày đăng : 16/08/2011

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty văn hóa Đông A

Con trai, ba có nhiều điều muốn nói với con

Con trai, ba có nhiều điều muốn nói với con

Tác giả Hoàng Quân
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Ngô Minh Vân
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản NXB Dân trí
Giá sách 60.000 VND
Số trang 144

Bên cạnh cuốn Con gái, ba có nhiều muốn nói với con; Công ty Văn hóa Đông A tiếp tục gửi tới bạn đọc cuốn Con trai, ba có nhiều điều muốn nói. Cuốn sách là những bức thư tràn đầy tình cảm và niềm tin yêu của bố giành cho con trai.

 

Con trai yêu quý!

 

Gần đây ba phát hiện thấy con bắt đầu chú ý đến ăn mặc, đầu tóc. Ba hiểu, con rất muốn thể hiện bản thân mình trước mọi người. Con đừng lo, ba không những không mắng con mà còn muốn nói: những dấu hiệu trên cho thấy con đang khôn lớn từng ngày và đang cố gắng hoàn thiện mình để trở thành một chàng trai tốt. Nhưng con biết không, muốn trở thành một chàng trai thực thụ, con phải học hỏi và rèn luyện rất nhiều. Để giúp con đạt được điều đó, ba sẽ hỗ trợ con bằng chính những kinh nghiệm của mình.

 

Ba  yêu con!

 

Đọc Con trai, ba có nhiều điều muốn nói với con để biết rằng, ba luôn là người đồng hành của con trên mọi nẻo đường. Với kinh nghiệm của mình, ba mong muốn con trai trở thành một chàng trai thực thụ, biết lắng nghe, chia sẻ; biết bao dung trước khuyết điểm của người khác… Ba sẽ cùng con thực hiện ước mơ khi biết sống có lý tưởng, làm việc có kế hoạch và thành công thực sự chỉ đến với người chăm chỉ… Cuốn sách là những lời tâm sự tận đáy lòng mình mà ba yêu thương gửi đến con trai.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách là những lời tâm sự tận đáy lòng mình mà ba yêu thương gửi đến con trai.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè