Ngày đăng : 16/08/2011

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty văn hóa Đông A

Bách khoa tri thức đầu tiên

Bách khoa tri thức đầu tiên

Tác giả Kingfisher
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Lạc Nguyên
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản Đông A & NXB Dân trí
Giá sách 145.000 VND
Số trang 160

Tiếp theo những bộ Bách khoa được đông đảo bạn đọc đón nhận như: Bách khoa tri thức bằng hình, Bách khoa động vật cho trẻ em, Bách khoa tri thức cho trẻ em - câu hỏi và trả lời…, Công ty Văn hóa Đông A tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc quyển Bách khoa tri thức đầu tiên. Đây là cuốn bách khoa vô cùng thú vị giúp các em nhỏ bước đầu khám phá thế giới, với gần 100 chủ đề.

 

Qua những chủ đề đa dạng và phong phú, cuốn sách này cung cấp tri thức về các lĩnh vực thân thiết với cuộc sống của con người và hữu ích nhất với trẻ em trong giai đoạn tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh. Đó là những chủ đề về các hành tinh, cơ thể người, động vật, khủng long, màu sắc, máy vi tính, nghệ thuật, thể thao… Đặc biệt, những kiến thức cơ bản này được biên soạn công phu bởi các chuyên gia uy tín và được chuyển dịch, biên tập kỹ lưỡng nên đảm bảo tính chính xác, cập nhật. Bách khoa tri thức đầu tiên sẽ là cuốn sách hữu ích cho những em nhỏ yêu thích khoa học và ham hiểu biết.

 

Ngoài ra, 750 minh họa màu sẽ khiến các em thêm thích thú tìm hiểu cuốn sách. Những hình ảnh minh họa đầy màu sắc và sống động vừa đảm bảo tính chân thực của các chủ đề vừa tăng niềm say mê học hỏi cho trẻ.  NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

ây là cuốn bách khoa vô cùng thú vị giúp các em nhỏ bước đầu khám phá thế giới, với gần 100 chủ đề.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè