Ngày đăng : 12/08/2011

Người Giới Thiệu: Phương Thảo

Bộ sách zíc zắc

Bộ sách zíc zắc

Tác giả Becky Baines
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản NXB Mỹ thuật
Giá sách 30.000 VND/ quyển
Số trang 40
Làm sao mua: 557 Hoàng Quốc Việt - 0437.857.477

Con người có khả năng sáng tạo vô cùng to lớn. Nhưng để phát huy khả năng sáng tạo của con người thì chính bản thân mình phải tự khơi nguồn. Những cuốn sách hay không chỉ là đáp án, là những cuốn bách khoa tri thức của con người, hơn thế nữa chính cuốn sách sẽ gợi mở trí sáng tạo của bạn. Nhận thấy được điều thú vị này Sách Mỹ Đình phối hợp với Nhà xuất bản Mỹ Thuật làm bộ sách zíc zắc của tác giả Becky Baines.

 

Bộ sách zíc zắc gồm có ba quyển:

 

  • Da của mình bao bọc lấy mình     
  • Xương của mình rất chắc
  • Bên trong quả trứng có gì?  

 

Bạn đã biết gì về làn da của mình? Kỳ thực có những cái thuộc quyền sở hữu của bản thân chúng ta nhưng nhiều lúc chúng ta không chú ý đến. Cuốn sách viết về làn da sẽ cho chúng ta biết nhiều điều bổ ích. Rất nhiều câu hỏi thú vị sẽ dẫn bạn đi đến con đường của chân lý, như là: Trên làn da của bạn có bao nhiêu lỗ? Tại sao màu sắc của da lại muôn màu muôn vẻ như vậy? Tại sao da gấu có màu đen còn bạn lại sở hữu một làn da trắng hồng?... Những câu hỏi lý thú đó sẽ kích thích lòng ham mê khám phá khoa học của trẻ.

 

Bạn đã biết gì về bộ xương của mình chưa? Tại sao một đứa trẻ khi sinh ra có khoảng 350 cái xương nhưng tới khi trưởng thành chỉ còn lại khoảng 200 cái. Tại sao mẹ thường nói với chúng ta rằng uống sữa tốt cho xương?... Còn rất nhiều câu hỏi khác đang chờ đón các em giải đáp.

 

Đi theo những mũi tên zíc zắc trẻ sẽ được khám phá thế giới của những quả trứng. Từ xa xưa, con người đã đặt ra câu hỏi “Quả trứng có trước hay con gà có trước?”. Ngay cả người lớn nhiều khi cũng không thể giải thích được hàng vạn câu hỏi vì sao như thế cho trẻ. Vậy thì thay vì những lời giải thích chưa trọn vẹn, các bậc cha mẹ hãy để con mình tự tìm hiểu và tự đưa ra câu trả lời. Đó mới là cách dạy con thông minh nhất.

 

Con đường đi đến thế giới tri thức không phải là đường thẳng, đôi khi chúng ta phải đi vòng một chút. Trên đường vòng ấy sẽ nẩy sinh nhiều vấn đề bắt buộc người ham khám phá khoa học phải đặt ra câu hỏi để tự mình trả lời. Bộ sách zíc zắc sẽ hứa hẹn với chúng ta nhiều điều thú vị!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Con đường đi đến thế giới tri thức không phải là đường thẳng, đôi khi chúng ta phải đi vòng một chút. Trên đường vòng ấy sẽ nẩy sinh nhiều vấn đề bắt buộc người ham khám phá khoa học phải đặt ra câu hỏi để tự mình trả lời. Bộ sách zíc zắc sẽ hứa hẹn với chúng ta nhiều điều thú vị!

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè