Ngày đăng : 03/08/2011

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Kim Đồng

5 phút phiêu lưu thú vị

5 phút phiêu lưu thú vị

Tác giả Disney
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 06/2011
Đơn vị xuất bản NXB Kim Đồng
Giá sách 30.000 VND/cuốn
Số trang 52

Một ngày có 24 giờ. Bao nhiêu thời khắc trôi qua đủ để em làm thật nhiều việc: dọn dẹp nhà cửa, học bài, chơi thể thao vv…vv. Nhưng có bao giờ em nghĩ tới một cuộc phiêu lưu thần kì, chưa đầy 5 phút đồng hồ, em sẽ thám hiểm được vô vàn điều hấp dẫn không?

 

Bộ sách 5 phút phiêu lưu thú vị gồm 3 cuốn: Tới thăm các chú lùn, Thám hiểm rừng xanhChuyến đi bí ẩn sẽ giúp em thực hiện hành trình này.

 

Tới thăm thế giới cổ tích kì ảo, thám hiểm rừng xanh cùng Tarzan, tới thăm các chú lùn cùng nàng Bạch Tuyết; xuống biển cùng nàng tiên cá; dạo chơi trên tuyết cùng Người Đẹp và Quái Thú; đi khiêu vũ cùng Lọ Lem… Mùa hè của em sẽ trở nên bổ ích hơn rất nhiều chỉ với 5 phút mỗi ngày đọc sách mà thôi. Cùng với những câu chuyện thú vị trong những cuốn sách này là tranh vẽ minh họa tuyệt đẹp: Nàng tiên cá xinh xắn, Bạch Tuyết nhân hậu, nàng Lọ Lem chăm chỉ... Chắc chắn các em sẽ thấy hài lòng khi cầm sách trên tay. Nào cùng chu du vào thế giới tuyệt vời để đôi cánh ước mơ bay cao!

 

Bộ sách được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền tiếng Việt, phát hành tháng 6/2011.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cùng với những câu chuyện thú vị trong những cuốn sách này là tranh vẽ minh họa tuyệt đẹp: Nàng tiên cá xinh xắn, Bạch Tuyết nhân hậu, nàng Lọ Lem chăm chỉ... Chắc chắn các em sẽ thấy hài lòng khi cầm sách trên tay.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè