Ngày đăng : 16/07/2011

Người Giới Thiệu: Phương Thảo

45 cách dạy trẻ tự bảo vệ mình

45 cách dạy trẻ tự bảo vệ mình

Tác giả Yoon Yeo Hong
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Hương Giang
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản NXB Thông tin và Truyền thông
Giá sách 75.000 VND
Số trang 146
Làm sao mua: 557 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, ĐT: 043 785 7477

Trẻ em ở độ tuổi đang lớn rất hiếu động, thường có tâm lý tự mình khám phá thế giới xung quanh và mong muốn khẳng định bản thân mình. Do còn bồng bột các em chưa lường trước được những nguy hiểm không thể ngờ tới.

 

Những vụ việc trẻ bị xâm hại tình dục gần đây xảy ra liên tục khiến các bậc cha mẹ lo lắng nhưng không biết làm thế nào để bảo vệ con mình mọi lúc mọi nơi. Hậu quả để lại của việc xâm hại tình dục, không những là những tổn thương về thể chất, mà về tinh thần cũng thực sự khó khắc phục. Sự suy sụp tinh thần, hoảng loạn có xu hướng muốn tự tử hay tự hủy hoại mình, thái độ muốn trả thù đời hoặc đi tìm sự quên lãng trong tệ nạn là những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Cha mẹ không thể lúc nào cũng kè kè bên con, vì chúng còn đi học còn đi chơi với bạn bè. Vì vậy, bạn cần dạy trẻ cách tự bảo vệ mình bằng cách nào?

 

Quyển sách “45 cách dạy trẻ tự bảo vệ mình” sẽ mang đến nhiều bài học bổ ích về sự an toàn trong cuộc sống. Nó phù hợp cho nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt dành cho cha mẹ và các em học sinh. Thông qua đó, các em có ý thức rèn luyện bản thân mình và có hướng giải quyết thông minh trong từng tình huống cụ thể.

 

Với nhiều tình huống thực tế, lời văn trong sáng, dễ hiểu, quyển sách “45 cách dạy trẻ tự bảo vệ mình” sẽ giúp cho trẻ tự bảo vệ mình một cách an toàn và hợp lý nhất.

 

Mời phụ huynh đón đọc và tham khảo tại các hiệu sách trên toàn quốc để cùng hướng đến một thông điệp chung: “Trẻ em hôm nay là tương lai tươi sáng của thế giới ngày mai”.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với nhiều tình huống thực tế, lời văn trong sáng, dễ hiểu, quyển sách “45 cách dạy trẻ tự bảo vệ mình” sẽ giúp cho trẻ tự bảo vệ mình một cách an toàn và hợp lý nhất.

Xem tiếp

Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Hồi xưa mình bé, cuộc sống còn nhiều khó khăn nên chưa có nhiều sách như bây giờ. Sau này có con, mình cũng sẽ mua cho cháu quyển này và cùng đọc với cháu. :D


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè