Ngày đăng : 07/07/2011

Người Giới Thiệu: Phương Thảo

Cùng bé khám phá thế giới

Cùng bé khám phá thế giới

Tác giả Nhiều tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Hương Giang - Mai Hạnh
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản NXB Mỹ thuật
Giá sách 32.000 VND
Số trang 12
Làm sao mua: 557 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, ĐT: 043 785 7477

Ngay từ thuở ấu thơ còn bi bô tập nói và đang chập chững bước đi, bé đã biết thu nhận và phản ánh lại thế giới tự nhiên bằng các giác quan, đặc biệt là thị giác.


Nắm bắt được sự phát triển đó ở trẻ, nhà sách Mỹ Đình phối hợp với Nxb Mỹ thuật đã mang đến bộ sưu tập dễ thương bằng hình ảnh với hy vọng nuôi dưỡng và kích thích khả năng quan sát cũng như sự phát triển trí năng cho bé.


Lần đầu tiên bộ sách kinh điển dành cho thiếu nhi, liên tục đứng đầu về lượng tiêu thụ trong 5 năm của tập đoàn xuất bản Vân Nam xuất hiện tại thị trường Việt Nam với tên gọi “Cùng bé khám phá thế giới”.

 

Bộ sách gồm có 6 quyển:

 

Tập 1: Động vật dưới nước

Tập 2: Động vật hải dương

Tập 3: Động vật trên cạn

Tập 4: Trái cây bổ dưỡng

Tập 5: Động vật đen trắng

Tập 6: Thiên đường các loài chim

THÔNG TIN KHÁC

Bộ sách có hình mặt gấu dễ thương, ngộ nghĩnh rất tiện lợi cho các bé cầm, xách. Hơn nữa, nó như một bộ từ điển giúp bé nhận biết về thế giới xung quanh. Bộ sách vô cùng bổ ích và lôi cuốn bởi những hình ảnh sinh động, rất gần gũi với con người như: chú bê con, chú ngỗng, chú chó… Ở đó các bé không chỉ được đến thăm thế giới động vật và trái cây mà còn thấy được đặc điểm riêng của từng con vật, từng loại quả. Bước vào thế giới động vật, các bé không chỉ được gặp những con vật sống xung quanh con người mà còn được khám phá cả những con vật từ nhiều miền xa lạ trên trái đất. Từ đó khả năng tư duy của các bé sẽ phát triển hơn rồi đấy.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Bộ sách có hình mặt gấu dễ thương, ngộ nghĩnh rất tiện lợi cho các bé cầm, xách. Hơn nữa, nó như một bộ từ điển giúp bé nhận biết về thế giới xung quanh. Bộ sách vô cùng bổ ích và lôi cuốn bởi những hình ảnh sinh động, rất gần gũi với con người như: chú bê con, chú ngỗng, chú... Xem tiếp


Lần đầu tiên bộ sách kinh điển dành cho thiếu nhi, liên tục đứng đầu về lượng tiêu thụ trong 5 năm của tập đoàn xuất bản Vân Nam xuất hiện tại thị trường Việt Nam với tên gọi “Cùng bé khám phá thế giới”.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè