Ngày đăng : 06/07/2011

Người Giới Thiệu: Ngô Thị Lan Thanh

Lập kế hoạch kinh doanh

Lập kế hoạch kinh doanh

Tác giả Edward Blackwell
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Đại học Kinh tế Quốc dân
Giá sách 65.000 VND
Số trang 213

Trong kinh doanh muốn thành công ban đầu và vững chắc mai sau thì bước đầu tiên cần phải thiết lập kế hoạch kinh doanh.

 

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây bạn thực sự hài lòng và tự tin rằng bản kế hoạch kinh doanh của mình có thể thu hút và thuyết phục các nhà đầu tư chưa? 

 

Lập kế hoạch kinh doanh là cuốn sách không đơn thuần xây dựng những nguyên tắc căn bản trong việc soạn thảo, cuốn sách được coi là một ý tưởng sáng tạo mới mẻ kết hợp các kiểu mẫu của từng quy mô và loại hình kinh doanh. Với số liệu dẫn chứng cụ thể Edward Blackwell thực sự thuyết phục người đọc, những người tìm kiếm cho mình sự thành công ngay từ bản kế hoạch kinh doanh.

 

Cuốn sách thâu tóm cả một quá trình đem lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp của bạn. Từ việc soạn thảo, dự báo luồng tiền đến mô hình kinh doanh... Nó chỉ dẫn cho riêng bạn và tái đảm bảo cho nhà đầu tư và chính bạn phải là người chỉ ra được mục tiêu cá nhân và khả năng của bạn (cả trí tuệ lẫn vật chất), là thước đo cho sự phù hợp với chiến lược mà bạn sẽ áp dụng để khai thác yếu tố đặc biệt trong sản phẩm của mình. Sự hòa hợp này là chìa khóa thành công và một bản kế hoạch chi tiết, hoàn hảo sẽ giúp bạn đạt được điều mà bạn muốn.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

"Khởi đầu công việc kinh doanh mới cũng giống như hành trình truy tìm kho báu trong rừng rậm nhiệt đới. Nguời chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng cả về vật chất lẫn sự thỏa mãn cá nhân, nhưng đâu đó vẫn có những nguy hiểm rình rập khiến bạn dễ lạc lối."NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Trong kinh doanh muốn thành công ban đầu và vững chắc mai sau thì bước đầu tiên cần phải thiết lập kế hoạch kinh doanh.

Xem tiếp

Cho dù bạn mới quan tâm đến việc khởi nghiệp hay mở rộng kinh doanh, cuốn sách gồm nhiều lời khuyên thực tế này sẽ giúp bạn chuẩn bị bản kế hoạch kinh doanh chi tiết và đem lại khoản đầu tư bạn cần.

Xem tiếp

Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Quyển sách này rất hay và hữu ích. Cảm ơn bạn đã chia sẻ! :)


Một cuốn sách cần cho những ai khởi nghiệp. Một cuốn sách hay cho những ai muốn làm giàu. 1 cuốn sách thú vị cho mọi lãnh đạo. 1 cuốn sách nên có trên mỗi giá sách! Tks a lot

Rất hay!


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè