Ngày đăng : 06/07/2011

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Kim Đồng

Bộ sách Chuột Típ (14 cuốn)

Bộ sách Chuột Típ (14 cuốn)

Tác giả Marco Campanella - Anna Casalis
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản NXB Kim Đồng
Giá sách 16.000 VND/cuốn
Số trang 32

Mùa hè này, trong thực đơn giải trí của bé, bên cạnh những lớp học năng khiếu, những chuyến du lịch bất tận với cha mẹ hẳn không thể thiếu những cuốn sách làm bạn. Bộ truyện tranh với 14 câu chuyện dí dỏm và minh họa rực rỡ về chú Chuột Típ chắc chắn sẽ đem đến cho bé thật nhiều niềm vui trong mùa hè. Đó là chuyện Chuột Típ biếng ăn, không vâng lời, để mẹ Chuột phải dỗ dành hoài. Khi không thể chịu đựng được, mẹ Típ đã nghiêm khắc nhắc nhở chú về việc Típ nhõng nhẽo trong lúc rất nhiều bạn nhỏ trong rừng không có thức ăn… Bài học về sự chia sẻ, may mắn và đồng cảm với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn mình đến với Típ như thế đó.

 

Sê-ri truyện về Chuột Típ nổi tiếng theo các em lớn lên từng ngày, "giải quyết" giùm cha mẹ rất nhiều vấn đề khó giảng giải. Nhờ chuột Típ, các bạn nhỏ Việt Nam biết đi ngủ đúng giờ, không biếng ăn, vâng lời cha mẹ, thích đi nhà trẻ, không nói dối, vui mừng đón nhận em ra đời, đánh răng hàng ngày, không đi học trễ... Những cuốn truyện chuột Típ vừa đẹp rực rỡ vừa giàu tính giáo dục, khiến con trẻ yêu thích và cha mẹ yên tâm cho con đọc. Chú chuột Típ đã trở thành người bạn và cũng là thầy giáo nhí, đồng hành cùng các em. Đây là một bộ sách đẹp cả nội dung lẫn hình thức, được Nhà xuất bản Kim Đồng duy trì, bổ sung những năm qua. Lần này, các tác giả người Italia gửi các em cuốn chuột Típ mới, về nỗi sợ hãi thường trực trong mỗi em nhỏ. Típ ơi đừng sợ kể về một chú chuột con dũng cảm như Típ đôi khi cũng sợ bóng tối, sợ các anh chuột lớn hơn bắt nạt, sợ chỗ nước sâu ở bể bơi, cũng như sợ sấm chớp, hoặc sợ bị ở một mình, sợ phải xa mẹ. Chuột Típ cũng có nỗi sợ giống như bao bạn nhỏ khác. Thật may là mẹ Típ rất giỏi và biết cách khích lệ để biến chú thành một chú chuột con tự tin.

 

Nào, các em nhỏ cùng Chuột Típ vượt qua nỗi sợ, trở thành một đứa trẻ ngoan, biết yêu thương, dũng cảm và tự tin đầy mình!

 

Hi vọng bộ truyện Chuột Típ 14 cuốn sinh động, hài hước và mang tính giáo dục cao sẽ góp thêm vào danh mục những cuốn sách yêu thích nhất của trẻ nhỏ trong mùa hè nóng bỏng này!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Hi vọng bộ truyện Chuột Típ 14 cuốn sinh động, hài hước và mang tính giáo dục cao sẽ góp thêm vào danh mục những cuốn sách yêu thích nhất của trẻ nhỏ trong mùa hè nóng bỏng này!

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè