Ngày đăng : 05/07/2011

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Việt

Công chúa lấp lánh

Công chúa lấp lánh

Tác giả Aladdin
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Thanh Tùng
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản NXB Mỹ thuật
Giá sách 45.000 VND
Số trang 36
Làm sao mua: Sách có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.Khi mua sách tại Nhà sách Tân Việt (số 7 Đinh Lễ) hoặc Nhà sách Sự Thật (số 17 Đinh Lễ) bạn sẽ được ưu đãi giảm giá 20% trên giá bìa.

CÔNG CHÚA LẤP LÁNH - Giúp các bé gái bồi dưỡng óc thẩm mĩ, phát huy sự khéo léo và tính sáng tạo!

 

Bộ sách dán giấy và tô màu “Công chúa lấp lánh” (trọn bộ 4 tập) do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Việt liên kết với NXB Mỹ thuật phát hành trong tháng 6 năm 2011 là một món quà ý nghĩa dành tặng các bạn nhỏ trong dịp hè.

 

Đây là bộ sách thủ công dán giấy kết hợp tô màu rất đặc sắc, phù hợp với các bé gái. Với 12 hình đề can dán nhiều màu sắc đã được bế khuôn sẵn, bé không phải dùng kéo, nên rất an toàn khi thao tác. Ngoài ra bé còn được tập tô màu trên 12 hình mẫu váy đẹp và trình bày tác phẩm hoàn thành trên 2 bức tranh khổ lớn đính kèm

 

Những nàng công chúa luôn là các nhân vật được các bạn nhỏ yêu thích, và bộ sách này sẽ giúp các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo để những nàng công chúa bé yêu thích thêm lộng lẫy, xinh đẹp hơn. Thông qua việc thực hành các kỹ năng này, bé sẽ có cơ hội phát huy sự khéo léo và tính sáng tạo của mình, đồng thời có được những phút thư giãn thoải mái, bổ ích.

 

Hãy sưu tập trọn bộ 4 cuốn nhé:  

 

  • Thiên thần có cánh
  • Nàng tiên xinh đẹp
  • Công chúa lộng lẫy
  • Thiên sứ cổ tích

THÔNG TIN KHÁC
NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Những nàng công chúa luôn là các nhân vật được các bạn nhỏ yêu thích, và bộ sách này sẽ giúp các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo để những nàng công chúa bé yêu thích thêm lộng lẫy, xinh đẹp hơn.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè