Ngày đăng : 05/06/2011

Người Giới Thiệu: Nình Thu Hằng

Những nguyên tắc thành công

Những nguyên tắc thành công

Tác giả Jack Canfield
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản NXB Tri thức & Thaihabooks
Giá sách 119.000 VND
Số trang 560

Bạn có hài lòng với cuộc sống hiện tại?

 

Bạn có muốn thay đổi tốt hơn? Cuộc sống có ý nghĩa hơn?

 

Bạn muốn đạt được thành công và thành công hơn nữa nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

 

Hãy để cuốn sách này giúp bạn.

 

Những nguyên tắc thành công là cuốn sách sống mãi với thời gian và là kim chỉ nam cho những ai mất phương hướng, và đang mày mò lối đi cho đời mình.

 

Cuốn sách này được viết riêng cho những người dũng cảm, những con người dám bước ra khỏi sự tầm thường và nỗ lực tạo dựng cuộc sống như họ mong ước.

 

Những nguyên tắc thành công sẽ dạy bạn cách củng cố, tăng cường lòng tự tin, vượt qua những khó khăn thách thức thường ngày, sống với đam mê và mục tiêu của mình, nhận ra tất cả những khát vọng của bản thân. 

 

Đây là cuốn sách tập hợp 64 nguyên tắc sống mãi với thời gian đã được nhiều người thành đạt áp dụng. Nếu thực hiện hàng ngày, những nguyên tắc này sẽ đưa cuộc sống của bạn vượt ra khỏi những giấc mơ mãnh liệt nhất. 

 

Với những câu chuyện truyền cảm hứng và hết sức ấn tượng về các doanh nhân, các vận động viên xuất sắc, về những người thành đạt trong tất cả mọi lĩnh vực, Những nguyên tắc thành công đã vẽ ra một tấm bản đồ bạn cần thực hiện để đạt được bất kỳ mục tiêu và mơ uớc nào trong cuộc sống.

 

Với riêng tôi, tôi đã đọc và thấy rằng đây là một cuốn sách rất hay và đã trở thành cuốn sách gối đầu giường của tôi, tôi nghĩ cuốn sách này cần thiết cho tất cả mọi người.

 

Hãy đọc, cảm nhận và áp dụng các nguyên tắc. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được. Hãy để cuốn sách này giúp bạn!

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

“Khi Jack Canfield viết, tôi lắng nghe. Cuốn sách này là một trong những tác phẩm hay nhất của Jack và sẽ ảnh hưởng tới cuộc đời của bạn cho tới mãi về sau.” - Pat Williams, Phó chủ tịch cấp cao của NBA's Orlando Magic

THÔNG TIN KHÁC

Jack Canfield là một tác giả thành công, một nhà diễn thuyết chuyên nghiệp, nhà đào tạo và doanh nhân xuất sắc. Ông là tác giả và đồng tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như 100 Ways to En­hance Self-Esteem in the Classroom, Dare to Win, The Aladdin Factor, Heart at Work, and The Power of Focus: How to Hit All Your Personal, Business and Finan­cial Goals with Absolute Certainty, đặc biệt là bộ sách bán chạy nhất Chicken Soup for the Soul  gồm 85 cuốn, đã bán được hơn 80 triệu bản với 39 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

 

Jack đã diễn thuyết và tổ chức hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm thành công cho các tập đoàn hàng đầu thế giới trên hơn 50 bang tại Hoa Kỳ, cũng như tại Canada, Mexico, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, và Aus­tralia... Ông  xuất hiện trên hơn 600 chương trình truyền thanh và 200 chương trình truyền hình, bao gồm 20/20, Inside Edition, the Today show, Oprah, Fox and Friends, CBS Evening News, NBC Nightly News, Eye to Eye, CNN's Talk Back Live! và các chương trình của đài PBS cũng như QVC.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với những thông điệp truyền tải đều đơn giản mạnh mẽ, thiết thực, cuốn sách phù hợp cho tất cả các đối tượng. Và dù bạn muốn thành công theo phương diện nào thì cuốn sách cũng sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy những điều tuyệt vời từ cuốn sách như tôi.

Xem tiếp

Cuốn sách này được viết riêng cho những người dũng cảm, những con người dám bước ra khỏi sự tầm thường và nỗ lực tạo dựng cuốc sống như họ mong muốn - những con người dám hành động và quyết tâm thành công!

Xem tiếp

Hãy đọc, cảm nhận và áp dụng các nguyên tắc. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được. Hãy để cuốn sách này giúp bạn!

Xem tiếp


NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Cảm ơn bạn. Nghe tựa đề cuốn sách thì hay nhưng bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về những gì bạn cảm nhận được không? Không biết cuốn này và cuốn Những bài học cuộc sống của Hal Urban có khác gì nhau không?


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè