Ngày đăng : 17/05/2011

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty sách Lạc Hồng

Vượt qua rối loạn cương

Vượt qua rối loạn cương

Tác giả Giáo sư - Bác sĩ J.Stephen Jones
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Y học
Dịch giả Bác sĩ Bùi Xuân Lộc
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Trẻ
Giá sách 128.000 VND
Số trang 433

Bắt đầu cuốn sách, bác sĩ Jones tỉ tê với cánh đàn ông đang đau khổ vì chuyện "trên bảo dưới không nghe rằng": "anh ta không hề đơn độc, cái câu lạc bộ mà anh đang... phải là thành viên, cũng đã có hơn 150 triệu người theo ước tính." Nói theo cách của BS Đỗ Hồng Ngọc là "Cả thế giới "xìu" chớ chẳng một mình ta".

 

Quan trọng là ta quyết tâm giải quyết vấn đề hay quyết tâm... chịu đựng!

 

Tiếp đó tác giả trao đổi về giải phẫu và hoạt động chức năng của cơ quan sinh dục nam; những khuôn mẫu hành vi tình dục bình thường và rối lọan chức năng (ở cả nam và nữ giới, bởi lẽ "điệu tango luôn phải có hai người"), cách chẩn đoán và xác định nguyên nhân rối lọan... Đồng thời ông chỉ bảo chu đáo cho người đàn ông cần phải chuẩn bị những gì và nên làm gì để đạt được kết quả tốt nhất cho mỗi lần đi khám nam khoa. Sau đó, Bác sĩ Jones trình bày tất cả các lựa chọn điều trị khả dụng theo tinh thần từng bước: từ thay đổi lối sống, "thực phẩm chức năng", đến thuốc uống, thuốc nhét niệu đạo, thuốc tiêm dương vật, phẩu thuật mạch máu và cuối cùng là đặt thể hang nhân tạo (bộ phận dương vật giả); đồng thời nêu rõ ưu - khuyết điểm của từng phương pháp.

 

Nếu bạn là những người còn trẻ, với lối sống hiện tại của mình gánh nặng cuộc sống - thời gian chất chồng theo năm tháng, liệu bạn có đủ tự tin để chắc rằng năm bảy năm sau, bạn sẽ không gia nhập "câu lạc bộ" trên không? Vậy tại sao không chủ động ngừa từ khi còn có thể? Hãy bắt đầu từ cuốn sách này.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

TS - BS Từ Thành Trí Dũng, trưởng khoa nam học BV Đại học Y Dược nói: "Không phải ngẫu nhiên mà một chính trị gia hàng đầu nước Mỹ, từng là người đứng đầu phe đa số trong thượng viện, cựu ứng viên tổng thống Hoa Kỳ, thượng nghị sĩ Bob Dole đã viết lới giới thiệu cho cuốn sách này. Từ góc độ của một nhà chuyên môn và một độc giả, tôi hoàn toàn đồng ý với nhận xét của các nhà niệu khoa hàng đầu ở các Viện - Trường danh giá như Harvard, Mayo Clinic, Cleveland Clinic,... rằng: "Tính đến thời điểm này, đây là cuốn sách hay nhất về rối loạn cương được viết ra".

THÔNG TIN KHÁC

Dẫu biết rằng việc khám - chữa bệnh nam khoa ở VN mình vẫn còn nhiều bất cập, nhưng như người ta thường nói: "Lối đi ngay dưới chân mình", vì thế đây cũng chính là lời của Bob Dole dành cho bạn "Hãy đọc cuốn sách này và đi gặp bác sĩ của mình"!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Dẫu biết rằng việc khám - chữa bệnh nam khoa ở VN mình vẫn còn nhiều bất cập, nhưng như người ta thường nói: "Lối đi ngay dưới chân mình", vì thế đây cũng chính là lời của Bob Dole dành cho bạn "Hãy đọc cuốn sách này và đi gặp bác sĩ của mình"!

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè