Ngày đăng : 05/04/2011

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: CTCP Sách Thái Hà

Thương lượng bất kỳ ai

Thương lượng bất kỳ ai

Tác giả Mạnh Chiêu Xuân
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản ĐH Kinh tế Quốc dân - Thaihabooks
Giá sách 69.000 VND
Số trang 376

Thương lượng bất kỳ ai triển khai 18 phương thức thương lượng sát hợp với thực tế và mang lại hiệu quả cao. Mục đích của của cuốn sách là giúp nhà kinh doanh có thể luyện tập các kỹ năng cơ bản một cách thành thạo, không chấp nhận lý do thất bại, đạt thành tích kinh doanh cao, đồng thời góp phần giải quyết hữu hiệu vấn đề “quá chú trọng quá trình, quên mất điểm then chốt cuối cùng” tồn tại phổ biến trong các doanh nghiệp.

 

Đọc hết cuốn sách này, nhân viên bán hàng có thể biết rõ bản thân mình còn thiếu sót trong mắt xích nào, khiến cho việc giao dịch không thành công; người quản lý có thể thông qua sự suy ngẫm về những việc đã xảy ra, phát hiện ra những sơ hở còn tồn tại trong quản lý tiêu thụ sản phẩm, và những thiếu sót về phương diện sáng tạo trong mô hình tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp. Nhân viên bán hàng đã nhiều năm gắn bó với nghề có thể thấy được những thiếu sót của mình trong quá khứ, tìm ra con người đột phá trong tương lai, từ đó đi tới thành công; nhân viên bán hàng non trẻ đọc cuốn sách này như đang được giao lưu với một giảng viên ưu tú, có thể nhanh chóng bắt nhịp và vượt qua giai đoạn “tuyển thủ nghiệp dư”, trực tiếp trở thành “tuyển thủ chuyên nghiệp”.

THÔNG TIN KHÁC

Mạnh Chiêu Xuân là chuyên gia về sale. Trong vòng hai tháng, ông đã có trong tay bảy hợp đồng lớn lên đến hàng triệu đô. Đến nay, số lượng hợp đồng do ông thương lượng, giao dịch đã lên đến con số 14.660.000.

 

Chiêu Xuân còn là bậc thầy trong việc đào tạo, bồi dưỡng về sale. Ông đã đạt danh hiệu là một trong mười Nhà đào tạo doanh nghiệp giỏi nhất Trung Quốc. Ngoài ra, ông còn là giáo sư đào tạo MBA cho hai trường đại học lớn nhất Trung Quốc là Đại học Thanh Hoa và Đại học Bắc Kinh cũng như nhiều trường đại học khác.

 

Hiện nay, ông là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Trí tuệ Xuân Phong Bắc Kinh; đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Quản lý ảnh hưởng doanh nghiệp Bắc Kinh.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Mục đích của của cuốn sách là giúp nhà kinh doanh có thể luyện tập các kỹ năng cơ bản một cách thành thạo, không chấp nhận lý do thất bại, đạt thành tích kinh doanh cao...

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè