Ngày đăng : 12/03/2011

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Việt

Dán hình thông minh

Dán hình thông minh

Tác giả Nhiều tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Thanh Tùng
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản NXB Mỹ thuật
Giá sách 20.000 VND
Số trang 20

Bộ dán hình thông minh là một bộ sách vỡ lòng, kết hợp giữa phát triển trí tuệ với trò chơi dán giấy thú vị. Dựa theo đặc điểm phát triển của các bé trong các độ tuổi khác nhau, qua các trò chơi bổ ích đầy trí tuệ, đòi hỏi tính tư duy và độ khéo léo cao, được sắp xếp từ dễ đến khó, bộ sách giúp các bé vừa dán hình, vừa dần dần học những con số đơn giản, các phép cộng trừ, màu sắc, hình dạng. Đặc biệt còn giúp các bé nhận thức những món đồ dùng thường ngày, những con vật nhỏ và tìm hiểu những kiến thức cơ bản về cuộc sống.


Qua trò chơi dán hình, các bé còn có thể rèn luyện trí tưởng tượng cùng khả năng sáng tạo. Những hình dán giấy ngộ nghĩnh đáng yêu còn giúp khơi dậy lòng đam mê học hỏi, tìm tòi, đồng thời tăng cường năng lực thực hành cho các bé. Việc vừa tư duy vừa được thực hành sẽ giúp các bé cảm nhận được niềm vui từ những sáng tạo của chính mình.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Qua trò chơi dán hình, các bé còn có thể rèn luyện trí tưởng tượng cùng khả năng sáng tạo. Những hình dán giấy ngộ nghĩnh đáng yêu còn giúp khơi dậy lòng đam mê học hỏi, tìm tòi, đồng thời tăng cường năng lực thực hành cho các bé.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè