Ngày đăng : 26/01/2011

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Siêu Thị sách trực tuyến HaoanBook

Cuộc chiến trong phòng họp

Cuộc chiến trong phòng họp

Tác giả Al Ries - Laura Ries
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2011
Đơn vị xuất bản NXB Thời đại & Alphabooks
Giá sách 79.000 VND
Số trang 396
Làm sao mua: Bạn có thể mua sách tại: www.haoanbook.com, hoặc gọi đến số: 0932.629.113 để đặt sách

Điều gì làm nên một CEO giỏi? Đó là người có tư duy mạnh về ngôn ngữ, logic và phân tích, những đặc điểm tiêu biểu của nhóm người chịu sự chi phối của bán cầu não trái.


Điều gì làm nên một CMO giỏi? Đó là người có tư duy mạnh về hình ảnh, trực giác và tổng hợp, những đặc điểm tiêu biểu của nhóm người dễ chịu sự chi phối của bán cầu não phải.


Từ sự khác biệt của 2 nhóm người này, hai doanh nhân nổi tiếng Al và Laura Ries mô tả chi tiết cuộc chiến giữa các nhà quản lý và nhà marketing, cùng những dẫn chứng cụ thể về cách quyết định của họ đã ảnh hưởng như thế nào sự phát triển của thương hiệu/ dòng sản phẩm, thậm chí là sự suy vong của nhiều thương hiệu/ dòng sản phẩm/ công ty/ tập đoàn.


Bằng cách sử dụng những thương hiệu và sản phẩm nổi tiếng trên thế giới để minh họa cho lập luận của mình, hai tác giả đã thật sự thuyết phục người đọc trong việc chỉ ra lý do tại sao một số thương hiệu thành công (Nokia, Nintendo, và Red Bull) còn một số thương hiệu thất bại (Saturn, Sony và Motorola). Và như vậy, hai tác giả đã đưa ra một thông điệp rõ ràng: để tồn tại trong xã hội tràn ngập truyền thông ngày nay, nhà quản lý cần biết cách tư duy giống nhà marketing và ngược lại. Với lối viết phóng khoáng và lôi cuốn người đọc của Al và Laura Ries, cuốn sách Cuộc chiến trong phòng họp đã mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới về một vấn đề muôn thuở, cũng như chỉ ra kế hoạch hành động cho những công ty muốn thoát khỏi bế tắc và bắt đầu gặp hái thành công.

THÔNG TIN KHÁC

Al Ries và con gái Laura Ries là hai trong số các nhà tư vấn marketing nổi tiếng nhất thế giới. Công ty của hai cha con có tên Ries & Ries đã làm việc với rất nhiều công ty nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới của tạp chí Forture. Cả hai là tác giả của cuốn sách 22 Quy luật bất biến trong xây dựng thương hiệu, Quảng cáo thoái vị và PR lên ngôi, cuốn sách bán chạy nhất theo bình chọn của Wall Street Journal và BusinessWeek, và gần đây nhất là cuốn Nguồn gốc nhãn hiệu. Mới đây, Al được tổ chức mạng lưới giám đốc marketing bình chọn là một trong 10 guru kinh doanh hàng đầu.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuộc chiến trong phòng họp đã mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới về một vấn đề muôn thuở, cũng như chỉ ra kế hoạch hành động cho những công ty muốn thoát khỏi bế tắc và bắt đầu gặp hái thành công.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè