Ngày đăng : 10/01/2011

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty văn hóa Đông A

Những ảo giác diệu kỳ

Những ảo giác diệu kỳ

Tác giả Lời: Pat-cha ni Mii-su-khon - Minh họa: Pri-di Thi-na-korn Na A-yu-tha-ya
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Trần Cẩm Tú
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Dân trí & Đông A
Giá sách 35.000 VND
Số trang 48
Làm sao mua: 113 Đông Các, Đống Đa, HN hoặc 54 Hoàng Dư Khương, P12, Q10, TP. HCM

Tại hành tinh Kanimet đã xảy ra một tin xấu, Đức vua đang dán một cáo thị:

 

Công chúa Sofia đã bị lão Phù thủy Vũ trụ bắt cóc. Người nào cứu được công chúa trở về sẽ được phong danh hiệu “Hiệp sĩ vũ trụ” cùng với vô vàn phần thưởng quý giá khác.

 

Bạn có sẵn sàng làm thám tử đi giải cứu công chúa không? Hãy cố gắng trở thành “Hiệp sĩ vũ trụ” bằng việc chinh phục những ảo giác diệu kỳ nhé!

 

Với các thứ được trang bị sẵn gồm bản đồ, Thiên hà ảo giác và tàu vũ trụ Khronos 3X, thám tử sẽ được đưa đi thám hiểm vào không gian vũ trụ xa xôi, cách xa tới 150 năm ánh sáng để tìm đường giải cứu công chúa. Có 20 cửa ải gian khó cần vượt qua, và mỗi lần vượt qua cửa ải này, mức độ thử thách lại càng tăng lên như: Người ngoài hành tinh vô tính (Cửa ải 3), Người hành tinh vô tính dẫn đường (Cửa ải 5), Con vật nuôi của lão phù thủy (Cửa ải 6), Cánh cổng áo giác (Cửa ải 7), Ma trrận Zíczac (Cửa ải 12), Quái vật mặt hai tâm trạng (Cửa ải 15)…

 

Ai sẽ trở thành nhà thám tử tài ba, người vượt qua 20 game, chinh phục cửa ải ảo giác, vượt giới hạn không gian vũ trụ với các Vòng tròn ảo giác, Tranh đa góc, Mũi tên biến hóa, Hình ảnh ẩn giấu? 20 trò chơi thú vị thách thức khả năng của trí não và nhãn quan để luyện đến độ tinh nhạy tuyệt vời góp phần thúc đẩy sự phát triển trí não một cách hiệu quả bằng những hình ảo giác. Đồng thời, những câu đố dành cho trí tưởng tượng sẽ giúp kích thích ở trẻ tính sáng tạo, luyện cho trẻ tập tư duy để có những cách nghĩ mới lạ, nhìn nhận sự vật ở nhiều góc độ khác nhau và mở mang thế giới quan rộng lớn hơn.

 

Hãy cũng hoàn thành phần chinh phục các cửa ải để biết mình thuộc cấp bậc hiệp sĩ nào nhé!

 

Sách nằm trong bộ Thử tài khám phá gồm 4 cuốn: Những loài vật vô địch thế giới, Bí mật của trái đất, Những ảo giác diệu kỳ, Phù thủy hắc ám, Mắt mũi chân tay của ai thế nhỉ?

 

Mời các bạn tìm đọc!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Những câu đố dành cho trí tưởng tượng sẽ giúp kích thích ở trẻ tính sáng tạo, luyện cho trẻ tập tư duy để có những cách nghĩ mới lạ, nhìn nhận sự vật ở nhiều góc độ khác nhau và mở mang thế giới quan rộng lớn hơn...

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè