Ngày đăng : 23/12/2010

Người Giới Thiệu: Nguyễn Mạnh Hùng

Lãnh đạo hướng nội

Lãnh đạo hướng nội

Tác giả Tiến sĩ Kahnweiler
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Vũ Thanh Vân
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Thời đại & Thaihabooks
Giá sách 59.000 VND
Số trang 268

Tháng này tôi đọc 4 cuốn sách về lãnh đạo nhưng cuốn để lại ấn tượng nhất là Lãnh đạo hướng nội.

 

Phải chăng chỉ có lãnh đạo hướng ngoại mới thành công? Liệu lãnh đạo tức là hướng ngoại?

 

Con số thực tế là khoảng 40% lãnh đạo là những người hướng nội.

 

Và chúng ta tìm thấy trong Lãnh đạo hướng nội “kết quả điều tra” với hơn 100 doanh nhân, Kahnweiler vạch ra Quy trình 4P (Prepare, Presence, Push, Practice). Để các nhà lãnh đạo hướng nội thành công trong một thế giới hướng ngoại.

 

Những thách thức hàng ngày mà những người hướng nội đối mặt như làm việc như căng thẳng, không được chú ý và có nhiều khoảng trống về nhận thức. Và bạn sẽ thu dược nhiều thông tin bất ngờ và bổ ích.

 

Lãnh đạo hướng nội mô tả chi tiết quy trình 4 bước rất dễ hiểu để xử lý công việc như: quản lý, điều hành những dự án, nói trước công chúng... Hơn thế nữa, tác giả đã cung cấp rất nhiều những ví dụ, những lời khuyên và những câu hỏi cho các nhà lãnh đạo hướng nội giúp họ xác định cần chú ý tập trung vào đâu để  thu được những kết quả tối đa.

 

Lãnh đạo hướng nội sẽ chỉ bạn cách vận hành công việc tự nhiên với đúng bản chất con người bạn, tạo ra lợi thế trong sự nghiệp, hòa hợp tính cách và chiếm được cảm tình với nhiều người xung quanh, từ đó cống hiến nhiều hơn giá trị cho tổ chức của bạn.

 

Tác giả của Lãnh đạo hướng nội: Tiến sĩ Kahnweiler là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn AboutYou Inc., Tập đoàn chuyên cung cấp các chương trình tư vấn, đào tạo và nói trước công chúng với ảnh hưởng lớn. Khách hàng của bà là Capital One, Turner Broadcasting System, AT&T, GE, và Coca-Cola Company. Bà được Hiệp hội Quản lý Mỹ đánh giá là "chuyên gia tầm cỡ thế giới". Bà là tác giả, với Bill Kahnweiler trong cuốn sách Shaping Your HR Role: Succeeding in Today's Organizations.

 

Bạn rất nên đọc cuốn sách này. Lãnh đạo hướng nội là cuốn sách bạn nên đọc trong những ngày đầu năm 2011 để xem lại mình, để ngẫm lại chính bạn và để bạn thành công hơn trong năm 2011.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Lãnh đạo hướng nội là cuốn sách bạn nên đọc trong những ngày đầu năm 2011 để xem lại mình, để ngẫm lại chính bạn và để bạn thành công hơn trong năm 2011.

Xem tiếp

Cuốn sách Lãnh đạo hướng nội sẽ chỉ bạn cách vận hành công việc tự nhiên với đúng bản chất con người bạn, tạo ra lợi thế trong sự nghiệp, hòa hợp tính cách và chiếm được cảm tình với nhiều người xung quanh, từ đó cống hiến nhiều hơn giá trị cho tổ chức của bạn…

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè