Ngày đăng : 16/12/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: CTCP Sách Thái Hà

Giao tiếp bất kỳ ai

Giao tiếp bất kỳ ai

Tác giả Jo Condrill, M.S - Bennie Bough
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Lao động Xã hội & Thaihabooks
Giá sách 30.000 VND
Số trang 136

Đây là một cuốn sách nhỏ đưa ra những lời khuyên để bạn có thể thực hành ngay giúp nâng cao các kỹ năng giao tiếp của mình. Chúng tôi nhận ra rằng “biết” và “muốn” là hai điều cần thiết cho thành công. Cuốn sách này sẽ giúp bạn “biết” và tất cả những điều bạn cần làm là “muốn”. Chỉ bạn mới có thể quyết định việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình.

 

Những ý tưởng trong cuốn sách này có được nhờ thành công của bản thân tác giả và những doanh nhân thành công khác. Nếu bạn bắt đầu áp dụng những kỹ năng được đề cập trong cuốn sách này, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ đạt được những thành công nhanh chóng. Tuy nhiên, thành công chỉ đến với người kiên trì.

 

Cuốn sách là phương pháp đúng để bạn luyện tập, và sự kiên trì sẽ cho bạn thấy nó đúng như thế nào. Hãy cam kết là bạn thực sự thực hiện trong một khoảng thời gian đủ dài. Sự học hỏi lâu dài là một biểu hiện của những cá nhân thành công.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

“Một doanh nghiệp thành công hay thất bại thường tùy thuộc vào những kỹ năng giao tiếp nhiều hơn là phát triển kỹ thuật. Cuốn sách tuyệt vời này giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói trên mọi phương diện; với cả những yếu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và thái độ... giúp bạn có thể chinh phục được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người khác liên quan tới bạn. Jo và Bennie có đủ tư cách để giúp bạn phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp của mình.” - Judith Kaye, Giám đốc điều hành Burwood Property Trust, Sydney, Australia

 

“Những kỹ năng giao tiếp là rất cần thiết cho các đoàn thể có thể tồn tại. Tôi thấy trong cuốn sách này không chỉ có tác dụng tham khảo và chỉ dẫn dễ sử dụng cho những tình huống giao tiếp cho riêng mình. Tôi còn yêu cầu tất cả thành viên trong ban quản trị đều phải đọc nó và giữ một cuốn tại bàn làm việc để sử dụng bất kỳ lúc nào.” - Johnny (Pawe) T.Uy, Chủ tịch Toasrmaster Quốc Tế

THÔNG TIN KHÁC

Những ai nên đọc cuốn sách này?

 

  • Các nhà chuyên môn
  • Các bậc cha mẹ
  • Học sinh, sinh viên
  • Nhân viên kinh doanh
  • Các doanh nhân
  • Nhà lãnh đạo
  • Những tình nguyện viên
  • ...

 

Nói chung ai cũng nên đọc cuốn sách này, bởi nó là “Giao tiếp bất kì ai”!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách là phương pháp đúng để bạn luyện tập, và sự kiên trì sẽ cho bạn thấy nó đúng như thế nào. Hãy cam kết là bạn thực sự thực hiện trong một khoảng thời gian đủ dài. Sự học hỏi lâu dài là một biểu hiện của những cá nhân thành công.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè