Ngày đăng : 14/10/2010

Người Giới Thiệu: Vũ Thị Hải

Anh sẽ lại cưa em nhé!

Anh sẽ lại cưa em nhé!

Tác giả Nhiều tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Văn học Việt Nam
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Thời đại
Giá sách 54.000 VND
Số trang 320

Tập truyện ngắn được tập hợp từ những trang blog do Blog Việt tuyển chọn, những câu chuyện thật những cảm xúc thật, không ồn ã cuộn trào như sóng vỗ mà chỉ dịu nhẹ nhưng sâu lắng vô cùng.

 

Tình yêu vốn là điều khó giải thích nhất, với những người trẻ tình yêu tưởng chừng như đơn giản dễ yêu dễ quên, nhưng ai biết rằng theo năm tháng nó ngấm ngầm ăn sâu vào suy nghĩ, nó biến thành hơi thở, dòng máu chảy trong cơ thể. Đôi khi tình yêu đến thật tự nhiên và đơn giản như Tuấn và Diệp Thư trong Hai chiếc USB, hay tình yêu nảy nở giữa hai người ngay cả khi chưa biết mặt nhau trong Hãy tin vào sự kỳ diệu của tình yêu… Mỗi con người khi yêu thì chính họ đã là một sự kỳ diệu, mặc dù quãng đường tình yêu chưa đi được xa nhưng đủ để họ biết trái tim mình đang đập, và mặc dù năm tháng yêu thương chưa dài nhưng đủ để họ tin tưởng chờ nhau.

 

Anh! Em đã về đây! hay Cầu hôn lần nữa là lời hứa cho những ai còn tin vào tình yêu, trải qua vấp ngã mới nhận ra hạnh phúc là đâu. Con người xưa nay vốn là vậy, cứ khi mất đi mới thấy quan trọng và tiếc nuối; ai đủ mạnh mẽ tự tin đứng dậy sau khi ngã thì nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua, còn ai nhẹ lòng buông xuôi thì mãi phải mang niềm hối tiếc.

 

Anh sẽ lại cưa em nhé! Những câu chuyện thường ngày đơn giản như chúng ta vẫn thường gặp đâu đó. Có người cứ mải miết đi tìm hạnh phúc ở những nơi xa vời mà bỏ quên đi những điều giản dị quanh mình. Tình yêu vốn là một vòng luẩn quẩn, có những tình yêu trái ngang mang trên mình những nỗi đau của kẻ trong cuộc, thương mình thương người thương cả những kỷ niệm xót xa như nhân vật Tôi trong Men say chợ tình hay Khi nào anh mới hết yêu em?...

 

Tập truyện được chia làm năm phần: Yêu có cần phải nói; Khi nào anh mới hết yêu em?; Người thứ 3; Khi tình yêu chạm tới linh hồn và Cầu hôn lần nữa sẽ là những trải nghiệm thú vị cho bạn khi cầm cuốn sách trên tay. Câu văn dung dị, mộc mạc có lúc cảm thấy ngô nghê nhưng đó là cảm xúc chân thật được viết ra từ nơi sâu thẳm nhất của những blogger. Hãy đọc để cảm nhận dòng cảm xúc mềm mại dịu thắm như thơ và nhạc đó.

 

Anh sẽ lại cưa em nhé! do Nhà xuất bản Thời đại, Blog Việt và Công ty Trí Việt xuất bản và phát hành.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Câu văn dung dị, mộc mạc có lúc cảm thấy ngô nghê nhưng đó là cảm xúc chân thật được viết ra từ nơi sâu thẳm nhất của những blogger. Hãy đọc để cảm nhận dòng cảm xúc mềm mại dịu thắm như thơ và nhạc đó.

Xem tiếp

Kết thúc tuyển tập, bạn đọc sẽ tìm thấy giá trị của cuộc sống, giá trị của tình yêu thật sự. Qua mỗi câu chuyện, bạn đọc ở nhiều lứa tuổi có thể cảm nhận hình bóng tình yêu của chính mình.

Xem tiếp

Xem thêm

NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Quyển này không phải là sách hay. Nó chỉ là sách thôi.


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè