Ngày đăng : 21/09/2010
Khi bạn tắc đường thì tôi đang chơi golf

Khi bạn tắc đường thì tôi đang chơi golf

Tác giả Simon Thompson
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Nhiều dịch giả
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản NXB Văn hóa Thông tin
Giá sách 45.000 VND
Số trang 270
Làm sao mua: www.nhasachtritue.com

Một cuốn sách dạy về kinh doanh theo mạng của chính người đã từng rất ghét kinh doanh theo mạng. Khi bạn tắc đường thì tôi đang chơi golf, thật kỳ lạ nhưng cuốn sách sẽ giúp bạn học được một số yếu tố quan trọng để gặt hái thành công trong kinh doanh theo mạng.

 

15 năm trải nghiệm trong nghề, Simon Thompson đã thu được những thành công nhưng cũng trải qua không ít thất bại. Không có gì là dễ dàng nếu bạn không nỗ lực hết mình. Với mạng lưới đa quốc gia, gồm Malaysia, Singapore, Brunei, Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan và Ấn Độ, Simon Thompson đã đúc kết 15 năm kinh nghiệm để rút ra các nguyên tắc thành công có thể giúp bạn định vị bản thân đối với sự phát triển công việc kinh doanh. Trong 21 chương sách đầy lôi cuốn, với giọng văn hóm hỉnh, tác giả nêu ra những ý tưởng thực tế để từng người đánh giá hay theo đuổi công việc kinh doanh theo mạng như một phương tiện để đạt được giấc mơ và mục tiêu của mình.

 

Đây không phải là cuốn sách bàn về những khía cạnh lý thuyết của ngành kinh doanh theo mạng, mà hơn hết nó là một cuốn cẩm nang hướng dẫn mang tính thực tế về cách thức để tiến lên vị trí cao nhất.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC


Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè