Ngày đăng : 15/09/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: DT BOOKS

Emily Windsnap và Lâu đài trong sương mù

Emily Windsnap và Lâu đài trong sương mù

Tác giả Liz Kessler
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Nguyễn Hồng Dung
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Trẻ & DT Books
Giá sách 53.500 VND
Số trang 266
Làm sao mua: Hệ thống các nhà sách Phương Nam

- Là bộ sách fantasy độc đáo về huyền thoại người cá

- Sách nằm trong Top bestselller của New York Times

- Được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới và đang được đưa lên màn ảnh rộng

- Là sự lựa chọn của hệ thống thư viện các trường học Anh và Mỹ

 

Huyền thoại về các mỹ nhân ngư không chỉ ám ảnh thế giới trẻ thơ mà cả người lớn. Có thể nói, thế giới người cá là một thế giới bí ẩn, quyến rũ và lấp lánh sắc màu cổ tích. Đó là lý do vì sao câu chuyện nàng tiên cá của Andersen ám ảnh biết bao nhiêu thế hệ trẻ thơ. Và nay, nữ tác giả người Anh chuyên viết truyện cho thiếu nhi Liz Kessler mang đến cho các em một câu chuyện người cá thời hiện đại. Cuốn sách ngay khi ra đời đã lập tức được đón nhận nồng nhiệt, được đứng trong Top bestseller của New York Times và tính đến nay đã tiêu thụ tới hơn 500.000 bản chỉ riêng tại thị trường Mỹ, được dịch ra nhiều thứ tiếng và được đề cử là cuốn sách nên đọc cho các thư viện nhà trường. Tác phẩm viết cho teen song lại có sức cuốn hút ngay cả với các độc giả trưởng thành.

 

Bộ ba cuốn sách thuộc thể loại fantasy viết về người cá hiện đại (gồm Chiếc đuôi của Emily Windsnap, Emily Windsnap và Quái vật nơi vực thẳm, Emily Windsnap và Lâu đài trong sương mù), nhân vật chính là một cô bé Emily 12 tuổi lần đầu tiên học bơi đã phát hiện ra mình trở thành người cá mỗi khi xuống nước. Điều đó đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của em. Emily đã lén bơi ra biển và phát hiện ra thế giới người cá dưới đáy biển, và đó là nơi em mang một nửa dòng máu… Với sự giúp đỡ của một cô bạn người cá mới quen, Emily đã tìm được người cha lưu lạc và giúp gia đình được đoàn tụ. Và rồi các cuộc phiêu lưu của các nhân vật trong bộ sách đã đưa độc giả đến với đời sống đại dương đậm sắc màu huyền thoại, khám phá những bí mật hồi hộp đến nghẹt thở.

 

Sách có kèm minh họa sống động, hấp dẫn. Mỗi cuốn dịch ra tiếng Việt khoảng 260-300 trang, trình bày đẹp, ấn tượng.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Và rồi các cuộc phiêu lưu của các nhân vật trong bộ sách đã đưa độc giả đến với đời sống đại dương đậm sắc màu huyền thoại, khám phá những bí mật hồi hộp đến nghẹt thở.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè