Ngày đăng : 19/08/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: NXB Kim Đồng

Chuyện phiêu lưu của Mít Đặc và các bạn

Chuyện phiêu lưu của Mít Đặc và các bạn

Tác giả Nikolay Nosov
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Kim Đồng
Giá sách 145.000 VND
Số trang 224

Nikolay Nosov (1908 - 1976) là nhà văn Nga nổi tiếng chuyên viết cho trẻ em. Các tác phẩm “Vichia Maleep ở nhà và ở trường” (Giải thưởng Quốc gia 1952), “Chuyện phiêu lưu của Mít Đặc và các bạn” (1954), “Chuyện về bạn Igo của tôi” (1972)… được trẻ em nhiều nước trên thế giới vô cùng yêu thích.

 

Nhắc đến Mít Đặc chắc hẳn các độc giả nhỏ tuổi đều nhớ ngay đến một chú bé tí hon chẳng hiểu biết gì hết mà lại rất hay nói khoác. Đấy cũng chính là lý do mà mọi người đặt cho chú cái tên là Mít Đặc. Mít Đặc có sở thích ăn mặc sặc sỡ, mọi người có thể dễ dàng nhận ra chú với chiếc mũ rộng vành màu xanh, một cái quần màu vàng, một cái áo màu da cam và một cái cà vạt màu xanh lá cây. Mít Đặc có thật nhiều các bạn cũng là những cô chú tí hon ở thành phố Hoa như: Biết Tuốt, Tròn Xoay, Cáu Kỉnh, Bác sĩ Thuốc Viên… họ đã cùng nhau trải qua những cuộc phiêu lưu thật thú vị trong thế giới của trí tưởng tượng. Trải qua hàng chục năm câu chuyện về những cuộc phiêu lưu của chú bé chẳng biết gì này cùng những người bạn tí hon đã làm say mê hàng chục triệu trẻ em trên khắp thế giới. Và giờ đây tại Việt Nam lần đầu tiên các em đã có thể cầm trên tay cuốn sách “Chuyện phiêu lưu của Mít Đặc và các bạn” có bản quyền kèm theo phần minh họa mới của họa sĩ Olga Chumakova do Nhà xuất bản Kim Đồng xuất bản.

 

Với phần minh họa mới của họa sĩ Olga Chumakova các em sẽ gặp lại một thế giới tưởng tượng thật mới mẻ và ngộ nghĩnh của Mít Đặc và các bạn. Để qua đó chúng ta có thể học tập được thật nhiều điều nên và không nên làm nhé.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với phần minh họa mới của họa sĩ Olga Chumakova các em sẽ gặp lại một thế giới tưởng tượng thật mới mẻ và ngộ nghĩnh của Mít Đặc và các bạn. Để qua đó chúng ta có thể học tập được thật nhiều điều nên và không nên làm nhé.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè