Ngày đăng : 26/03/2008

Người Giới Thiệu: Đặng Thị Giang

Bùng cháy hay tàn lụi

Bùng cháy hay tàn lụi

Tác giả Michael Lee Stallard
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Văn hóa thông tin
Giá sách 49.000 VND
Số trang 336

Điều gì có thể khiến một tổ chức thành đạt lâu dài? Điều gì có thể khiến con người thể hiện hết năng lực của mình trong suốt quãng đời làm việc chứ không chỉ bùng phát nhất thời? Đó chính là việc tạo ra một môi trường làm việc trong đó mọi người cảm thấy họ được liên kết với nhau, với công việc và với một sứ mệnh lớn hơn trong tổ chức của mình.

Trong cuốn sách "Bùng cháy hay tàn lụi ", Michael Lee Stallard chỉ ra ba nhân tố chủ chốt tiếp sức cho một nhà lãnh đạo nhằm chuyển đổi một tổ chức trong đó mọi người không liên kết thậm chí thờ ơ với nhau, thành một nơi làm việc đầy nhiệt huyết, đầy sáng kiến và phát triển thịnh vượng.

 

“Bùng cháy hay tàn lụi” - một cuốn sách mang tính thực tế và tràn đầy cảm hứng, khởi đầu cho cuộc cách mạng mà cả nước Mỹ đang mong đợi.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

“Trong thời đại ngày nay, các nhà lãnh đạo luôn trăn trở nhằm tìm kiếm con đường phát triển một môi trường làm việc lành mạnh, một môi trường trong đó năng lực của con người được giải phóng khi tinh thần của họ được giải phóng. Các nhà quản trị trong doanh nghiệp, trong các cơ quan của chính phủ tới sẽ không thể tìm thấy nguồn hỗ trợ về ý tưởng nào tuyệt vời hơn những sáng kiến mới trong cuốn sách này. Bùng cháy hay tàn lụi sẽ trở thành cuốn cẩm nang lãnh đạo không thể thiếu cho các nhà quản trị ở khắp mọi nơi.” - Frances Hesselbein, Chủ tịch và là nhà sáng lập của Tổ chức The Peter Drucker Foundation (sau này đổi tên thành viện Leader to Leader)


“Đọc cuốn sách này có cảm tưởng như ta đang có một cuộc đối thoại thú vị; những con người mới mẻ và thú vị tham gia cuộc đối thoại, đóng góp ý kiến riêng của bản thân cũng như những kiến thức đa dạng trên nhiều lĩnh vực khiến cho những bài đối thoại càng thêm thú vị bổ ích. Người đọc buộc phải trở nên thông minh hơn, sâu sắc hơn, mạnh mẽ hơn và vì thế mà ngày càng thích thú hơn với cuốn sách này.” - Regina Fazio Maruca, cựu biên tập viên cấp cao của tờ Havard Business Review, và là đồng tác giả của cuốn Your Leadership Legacy

THÔNG TIN KHÁC

Là người sáng lập và là Chủ tịch E Pluribus Partners, một công ty tư vấn doanh nghiệp, từng là cựu trưởng phòng marketing tại Công ty Morgan Stanley và Charles Schwab, ông là người đi đầu trong việc gắn kết con người trong những lĩnh vực kinh doanh quan trọng nhất.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Bùng cháy hay tàn lụi sẽ giúp bạn học được cách khơi dậy ngọn lửa nhiệt tình và niềm đam mê tiềm ẩn trong mỗi người. Đó là những gì mà mọi doanh nghiệp và cá nhân cần để phát huy hết tiềm năng.

Xem tiếp

Với "Bùng cháy hay tàn lụi", chiến lược của Stallard là mang lại cho các chủ doanh nghiệp công cụ củng cố và tiếp thêm sinh lực cho nhân viên của mình giống như tiêu đề phụ của cuốn sách: "Làm thế nào để nhóm lên ngọn lửa say mê, sáng tạo và nhiệt tình trong công... Xem tiếp


Cuốn sách giúp chúng ta kinh doanh tốt hơn. Những tổ chức liên kết chặt chẽ thường hoạt động năng suất hơn, nhiều sáng kiến hơn và đem lại lợi nhuận dồi dào hơn. Đội ngũ nhân viên gắn bó với nhau có thể giải quyết vấn đề tốt hơn, sáng tạo hơn và sẵn sàng hợp tác hơn.

Xem tiếp


Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè