Ngày đăng : 09/08/2010

Người Giới Thiệu: Thanh Hải

1001 ý tưởng đột phá trong quảng cáo

1001 ý tưởng đột phá trong quảng cáo

Tác giả Luc Dupont
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Minh Trúc
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản NXB Trẻ & First News
Giá sách 130.000 VND
Số trang 288

Quảng cáo đang trở thành một công cụ không thể thiếu của các doanh nhân cũng như các nhà hoạt động trong mọi lĩnh vực và trên thương trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. 1001 ý tưởng đột phá trong quảng cáo của Luc Dupont là quyển sách tham khảo cực kỳ hữu ích cho bất kỳ ai muốn sáng tạo ra những mẩu quảng cáo hiệu quả, bất kể họ là “dân quảng cáo a-ma-tơ” hay đơn giản là những người đang bị thời gian “đuổi sát nút”, hoặc đang chịu những áp lực khác.

 

Thế giới của quảng cáo đã có những thay đổi lớn giữa ba lần xuất bản quyển sách. Những thông điệp của từng lần xuất bản được phổ biến bởi những người có ảnh hưởng, những cấp độ khác nhau trong chính phủ, những tổ chức nhân đạo và những công dân bình thường, luôn ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta ở một mức độ nào đó. Việc khiến cho mọi người tin tưởng vào thông điệp của bạn, hay chỉ thu hút sự chú ý của họ đang trở nên khó khăn hơn.

 

Đó là một số lý do giải thích vì sao Dupont đã cập nhật những kỹ thuật quảng cáo mới nhất vào quyển sách này. Anh chú trọng nhiều hơn vào thế giới mạng, nhấn mạnh vai trò then chốt của hình ảnh, cung cấp những dự đoán mới trong việc sử dụng những chủ đề như hài hước hay giới tính, mở rộng danh sách “những kỹ thuật đã được kiểm chứng”, và đưa ra nhiều dẫn chứng hơn cho những ý tưởng của mình.

 

Dupont không chỉ là một người say mê thế giới quảng cáo, mà còn là một nhà nghiên cứu biết cách sử dụng thật sinh động ngòi bút của mình. Những yếu tố này đã kết hợp lại để hình thành nên 1001 ý tưởng đột phá trong quảng cáo, một quyển sách tham khảo tuyệt vời dành cho những người làm quảng cáo không muốn lãng phí thời gian.

THÔNG TIN KHÁC

Quyển sách này sẽ mô tả những gì có và không có tác dụng trong thế giới quảng cáo. Nó sẽ giải thích:

 

-   Làm thế nào để lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo

-   Khách hàng phản ứng như thế nào đối với các hình thức quảng cáo khác nhau

-   Làm thế nào để định vị sản phẩm

-   Những hình ảnh quảng cáo nào dễ thu hút sự chú ý của khách hàng

-   Những loại tiêu đề nào mang lại kết quả tốt nhất

-   Làm thế nào để viết copy quảng cáo

-   Cách viết những đoạn văn dài

-   Làm thế nào để tăng cường độ tin cậy cho thông điệp của bạn

-   Ngôn từ nào giúp bạn bán hàng chạy nhất

-   Sử dụng màu sắc để thúc đẩy tăng doanh số bán hàng

-   Tại sao sử dụng đúng kiểu chữ lại rất quan trọng trong quảng cáo

-   Khi nào sử dụng quảng cáo so sánh, sự hài hước và giới tính trong quảng cáo

-   Thời điểm đúng để “sắp đặt” sản phẩm vào các cảnh phim

-   Lặp lại mẩu quảng cáo thường xuyên ở mức độ nào để bán sản phẩm và hơn thế nữa…

[...]

 

Mấu chốt của một kế hoạch quảng cáo hiệu quả là xác định sản phẩm, tìm ra một ý tưởng độc đáo, chọn đúng đối tượng mục tiêu, thiết lập mục tiêu và duyệt ngân sách. Tuy nhiên bạn phải chắc rằng mình đang tâp trung kế hoạch vào một phân khúc thị trường tiềm năng.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Dupont không chỉ là một người say mê thế giới quảng cáo, mà còn là một nhà nghiên cứu biết cách sử dụng thật sinh động ngòi bút của mình. Những yếu tố này đã kết hợp lại để hình thành nên 1001 ý tưởng đột phá trong quảng cáo, một quyển sách tham khảo tuyệt vời... Xem tiếp


1001 Ý tưởng Đột phá trong Quảng cáo giải thích tất cả những gì nên và không nên thực hiện trong hoạt động quảng cáo - tiếp thị. Một cẩm nang hướng-dẫn-từng-bước-một để tạo ra những mẩu quảng cáo sáng tạo và đột phá.

Xem tiếp

Quảng cáo đang trở thành một công cụ không thể thiếu của các doanh nhân cũng như các nhà hoạt động trong mọi lĩnh vực và trên thương trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. 1001 Ý tưởng Đột phá trong Quảng cáo của Giáo sư Luc Dupont là quyển sách tham khảo... Xem tiếpĐăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè