Ngày đăng : 06/08/2010
Cống hiến trường cửu

Cống hiến trường cửu

Tác giả Tad Waddington
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Đại học Kinh tế Quốc dân & Thaihabooks
Giá sách 49.000 VND
Số trang 200

Tôi đã đọc hàng ngàn cuốn sách dành cho lãnh đạo nhưng ít thấy có cuốn nào nhận được đến 7 giải thưởng như cuốn Cống hiến trường cửu.

 

Các giải thưởng đó là Winner IP, Axicom, Best Books Award Winner, Pinnacle Book Achievement, Indie Excellence Winner Book Awards và 2008 Winner The International Business Awards.

 

Tôi đọc mê say cuốn sách, cả bản tiếng Anh và tiếng Việt. Và áp dụng vào cuộc sông, công việc và phong cách lãnh đạo của mình. Thật là tuyệt vời!

 

Cống hiến trường cửu dành cho tất cả những ai có nguyện vọng tìm ra cách khiến công việc thực sự tạo nên sự khác biệt.

 

Cuốn sách nhỏ bé nhưng sâu sắc này sẽ chỉ cho bạn cách khởi tạo ý nghĩa cho cuộc đời của chính bạn, cách thực hiện những hành động tinh vi, cách quản lý sự nghiệp và tạo ra sự cống hiến trường cửu cho thế giới này.

 

Tác giả Tad Waddington đã hiểu thấu gốc rễ của vạn vật thông qua thuyết thông tin, kiến thức xã hội học, Thiền học, tâm lý học, lịch sử nghệ thuật, lý thuyết quản lý, khoa học triết học và hàng tá lĩnh vực khác.

 

Cống hiến trường cửu vừa đầy thú vị vừa thực sự khiêu khích tư duy.

 

Cống hiến trường cửu thật nhỏ bé nhưng sâu sắc chỉ ra những cách thức khởi tạo ý nghĩa cho cuộc sống của chính bạn, thực hiện những công việc tinh vi, quản lý sự nghiệp và đem lại sự cống hiến trường cửu cho thế giới.

THÔNG TIN KHÁC

Tad Waddington nhận bằng thạc sĩ về lịch sử tôn giáo Trung Quốc tại Trường Thần học, Đại học Chicago. Ngoài ra, ông đã bảo vệ luận văn tiến sĩ tại Đại học Chicago về chuyên ngành đánh giá, định giá và phân tích thống kê. Hiện ông là giám đốc bộ phận Đánh giá thực hiện của Accenture (công ty cung cấp dịch vụ tư vấn về quản lý, công nghệ và nguồn lực ở Mỹ, được coi là công ty tư vấn lớn nhất thế giới). Cống hiến trường cửu cho cuộc sống mang lại giá trị lớn lao và chính các doanh nghiệp có thể thấy rõ điều này khi vận dụng nó để đào tạo nhân viên. Nhờ đó, Waddington đã nhận được nhiều giải thưởng cho cuốn sách.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC


NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Tác giả của cuốn sách này sắp đến Việt Nam chia sẻ với chủ đề cùng tên "Cống hiên trường cửu". Bạn nào muốn hiểu thêm về cuốn sách cũng như chủ đề hãy đến giao lưu với tác giả. Gặp tác giả cuốn sách để chia sẻ và hiểu sâu hơn sẽ rất tuyệt đó.

http://thaihabooks.com/index.php?option=com_content&task=view&id=2956&Itemid=37


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè