Ngày đăng : 05/08/2010

Người Giới Thiệu: Lê Minh Châu

Làm cách nào để xây dựng một doanh nghiệp trong kinh doanh theo mạng sản sinh lợi nhuận

Làm cách nào để xây dựng một doanh nghiệp trong kinh doanh theo mạng sản sinh lợi nhuận

Tác giả Randy Gage
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Cao Thùy Dương
Năm xuất bản 2007
Đơn vị xuất bản NXB Văn hóa Thông tin
Giá sách 41.000 VND
Số trang 315

Cuốn sách này thực sự đã được thời gian kiểm chứng. Từ đầu cuốn sách này được viết bằng kiến thức rộng lớn về công việc. Cả cuốn thể hiện sự uyên bác thông thái của tác giả, ông khuyên bạn làm thế nào để xây dựng và giữ vững được tổ chức kinh doanh theo mạng lớn mạnh và mang lại nguồn thu nhập cao. Cuốn sách này có gây khó chịu cho mọi người không? Chắc chắn là có. Có nên giới thiệu cuốn sàch này cho mọi thành viên của kinh doanh theo mạng không? Còn phải nghi ngờ gì nữa với câu trả lời là: nên!


Vấn đề là ở chỗ đây tác phẩm độc đáo trong số những cuốn sách loại này, tất cả các phần trong sách đều được viết một cách thống nhất, hoàn chỉnh và mỗi phần đều có những giá trị lớn.


Randy đặc biệt chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất của quá trình để dẫn dắt độc giả của mình tới những kết quả khả quan. Lời khuyên nào ông đưa ra cho bạn đều được ông cắt nghĩa từng chữ, giải thích cặn kẽ chi tiết, là, tại sao và làm thế nào mà ông làm được điều đó hoặc đưa ra kết luận như vậy. Cuốn sách này được đón đọc nồng nhiệt và là cuốn bách khoa toàn thư hiện đại dạy về kinh doanh theo mạng.

LƯU Ý KHI ĐỌC

Bạn đọc cuốn sách này một cách trọn vẹn. Sau đó hãy sử dụng nó như một cuốn sách giáo hkoa, để hồi lại ký ức hoặc nâng cao trình độ tay nghề thực hành của bạn. Việc tạo lập ra mạng lưới kinh doanh và công việc trong mạng lưới này là công việc bổ ích nhất trong các công việc mà bạn đã từng tham gia vào. Trên đường tiến tới mục đích của mình bạn sẽ thường xuyên gặp phải khó khăn. Hãy tập trung vào, hãy làm theo hệ thống và hãy trung thực với lòng mình, bạn sẽ đạt được thành công mà bạn đang dày công tìm kiếm. Đừng bao giờ bỏ cuộc vì công việc bạn đang làm rất quan trọng.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

Cuốn sách này giúp bạn tránh được những thất vọng và những thất bại mà tôi đã gặp. Đi theo con đường tiến tới thành công của tôi, bạn có thể tiết kiệm được nhiều năm và xây dựng cho mình mạng lưới nhanh hơn rất nhiều. Bạn sẽ học được cách bảo đảm cho mình sự bổ sung những người có triển vọng một cách ổn định, và cống hiến mình cho họ để họ có những ấn tượng khó quên. Bạn sẽ hiểu ra làm thế nào để học được cách phân chia mọi người ra thành những nhóm mà bạn có thể ngay lập tức trở thành người đỡ đầu của họ và thành những nhóm mà trước tiên bạn cần phải bắt thân với họ đã.


Khi đã nghiên cứu sâu về việc đỡ đầu, bạn sẽ học được cách làm sao có thể điều khiển và trợ giúp cho sự tăng trưởng của mạng lưới lớn, phải phân chia ra một cách hợp lý như thế nào, tổ chức các thủ lĩnh và khuyên họ ra làm sao. Nhưng điều chủ yếu nhất bạn sẽ hiểu một cách chân lý cơ bản và tuyệt đối của kinh doanh theo mạng, đó là: không phải là bạn tạo điều kiện phát triển cho những cộng tác viên của bạn... còn họ lại tạo điều kiện cho nhóm của bạn phát triển.


Chính cuốn sách này sẽ dạy bạn phải làm điều đó như thế nào. Và bạn sẽ hiểu rằng, cuốn sách của tôi - đó không đơn tuần là một tiếng gọi thôi thúc hay vài ba câu chuyện nhảm nhí mua vui. Tôi tin rằng nếu bạn có thể bằng khả năng chuyên môn của mình chứng tỏ cho mọi người thấy, làm thế nào để đạt được mục đích mong muốn của mình, thì chính họ sẽ trở thành sức mạnh thức tỉnh bản thân.


Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ:


• Có quan niệm đúng đắn và thực tế về kinh doanh

• Biết được rằng bạn sẽ thực sự làm được điều đó

• Có kế hoạch thực hiện một cách cụ thể và nhất quán

THÔNG TIN KHÁC

Trong cuốn sách này bạn sẽ không tìm thấy những kịch bản cứng nhắc những kỹ thuật hạn chế, thậm chí không có cả một chút lắt léo và chiến lược nhân tạo nào. Tuy nhiên nhiều người trong doanh nghiệp của chúng ta lại giảng dạy chính những phương thức này - đây không phải cái có thể giúp ta đạt đến tột đỉnh trong kinh doanh. Kinh doanh theo mạng một cách chân chính đã là việc sáng lập ra nền văn hoá của lòng trung thực, và kết quả là việc giảng dạy các nguyên tắc và chuyên môn nghề nghiệp, mà nó liên quan chặt chẽ với nhau trong quá trình phát triển nhân cách. Thành công của bạn không phụ htuộc vào sự thay đổi của người khác mà phụ thuộc vào sự thay đổi của chính bản thân mình.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Vấn đề là ở chỗ đây tác phẩm độc đáo trong số những cuốn sách loại này, tất cả các phần trong sách đều được viết một cách thống nhất, hoàn chỉnh và mỗi phần đều có những giá trị lớn.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè