Ngày đăng : 28/07/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Sách trực tuyến Sach24h.vn

Những kỷ lục thế giới

Những kỷ lục thế giới

Tác giả Jan Payne
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản NXB Kim Đồng
Giá sách 70.000 VND
Số trang 256
Làm sao mua: Liên hệ với các cửa hàng sách trên toàn quốc hoặc liên hệ với cty Long Minh để được tư vấn mua sách tại website: www.longminh.com.vn * YM: tuanvhh236, email: hoangtuan@longminh.com.vn * ĐT: 0913.053.370

Cuốn sách Những kỷ lục thế giới” là những trang viết đem đến cho độc giả sự ngạc nhiên, thích thú đối với những điều tuyệt vời nhất trên hành tinh của chúng ta và trong vũ trụ.

 

Bắt đầu bằng một vụ nổ... là câu truyện cười hay nhất thế giới.

 

Hai người thợ săn đang lang thang trong rừng thì một người bị ngã xuống đất. Mắt anh ta trợn ngược lên, có vẻ như anh ta không còn thở nữa.

Người thợ săn kia rút điện thoại di động ra và gọi dịch vụ cấp cứu.

“Bạn tôi chết rồi! Tôi phải làm gì?”, Anh hổn hển nói với nhân viên trực tổng đài.

“Bình tĩnh nào. Tôi có thể giúp. Trước tiên, anh phải xác định là anh ta đã chết.”, Nhân viên trực tổng đài nói với giọng điềm tĩnh, dịu dàng.

Một khoảnh khắc im lặng và rồi... một tiếng nổ vang lên.

Người thợ săn tiếp tục nói trên máy điện thoại: “Rồi. Giờ thì sao?”

 

Đã có rất nhiều nhà khoa học ở Phòng thí nghiệm Tiếng cười kết luận đây là truyện cười hay nhất mọi thời đại. Còn bạn? Đây có phải là câu chuyện hài hước nhất mà bạn từng nghe không?

 

Không ư?

 

Nhưng cuốn sách “Những kỷ lục thế giới” được xem là một bộ sưu tập những thứ “nhất” như dũng cảm nhất, tồi tệ nhất, kỳ lạ nhất, hoang dã nhất, hài hước nhất, hào nhoáng nhất, xa nhất, nóng nhất, cao nhất, nhiều lông nhất, dài nhất, thấp nhất, to nhất, sâu nhất, tối nhất,... thì chắc chắn ai cũng đồng ý đấy bạn nhỉ!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách Những kỷ lục thế giới” là những trang viết đem đến cho độc giả sự ngạc nhiên, thích thú đối với những điều tuyệt vời nhất trên hành tinh của chúng ta và trong vũ trụ.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè