Ngày đăng : 12/07/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty Văn hóa Hương Thủy

365 câu chuyện vun đắp tình yêu thương ở trẻ

365 câu chuyện vun đắp tình yêu thương ở trẻ

Tác giả Vũ Anh Quyên
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Lê Duyên Hải
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Thời đại
Giá sách 250.000 VND
Số trang 388
Làm sao mua: 73 Ngõ Giếng - Đông Các - Đống Đa - Hà Nội. Tel: (04)3.8569432

Sức mạnh vĩ đại nhất trên thế giới chính là sức mạnh của tình yêu thương. Có tình yêu của bố mẹ dành cho con cái, tình yêu thương giữa anh chị em ruột với nhau, tình yêu thương bạn bè, tình yêu thương đồng loại... Là cha mẹ, chúng ta phải làm thế nào để dòng suối mát rượi của tình yêu thương chảy vào trái tim non nớt của mỗi đứa trẻ, để trẻ biết cảm nhận tình yêu thương ấy, học được cách biết ơn và đền đáp, đồng thời lớn lên trở thành những người sống bao dung, nhân hậu?

 

Cuốn sách “365 câu chuyện vun đắp tình yêu thương ở trẻ” gồm 365 truyện cổ tích, truyện thiếu nhi tràn đầy tình yêu thương sẽ giúp cho mầm chân, thiện, mỹ được đâm chồi, nẩy lộc trong tâm hồn con trẻ, từ đó khơi dậy tình yêu thương mãnh liệt của trẻ đối với con người và cuộc sống.

 

Cuốn sách đã chia các câu chuyện thành bốn mùa xuân, hạ, thu, đông nhằm khơi dậy ham muốn đọc truyện của trẻ. Mỗi câu chuyện ứng với từng mùa, từng tháng khác nhau được minh họa bằng những hình ảnh có màu sắc phong phú không chỉ khiến trẻ đắm mình trong nội dung sinh động của câu chuyện mà còn khiến tâm trí trẻ tràn đầy hình ảnh tự nhiên xinh đẹp.

 

Câu nói của mỗi ngày sẽ làm tăng thêm kiến thức hiểu biết của con trẻ. 365 ngày là 365 câu nói rất thú vị, những câu nói về lễ tết, danh ngôn... giúp trẻ học được nhiều hơn, có kiến thức phong phú hơn.

 

Cuốn truyện là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh với lời văn sinh động, hấp dẫn, dễ đọc dễ nhớ, phù hợp với trẻ nhỏ, sẽ góp phần mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những năm tháng tuổi thơ của trẻ.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn truyện là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh với lời văn sinh động, hấp dẫn, dễ đọc dễ nhớ, phù hợp với trẻ nhỏ, sẽ góp phần mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những năm tháng tuổi thơ của trẻ.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè