Ngày đăng : 02/06/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: bizSPACE

Tinh hoa lãnh đạo

Tinh hoa lãnh đạo

Tác giả John C. Maxwel
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Thịnh Phát
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản NXB Lao động - Xã hội & Alphabooks
Giá sách 89.000 VND
Số trang 408

John C. Maxwell là guru, chuyên gia và bậc thầy nổi tiếng nhất thế giới về nghệ thuật lãnh đạo với trên 13 triệu bản sách bán ra trên khắp hành tinh, cũng như Phillip Kotler là guru, bậc thầy về marketing hay Michael Porter về chiến lược kinh doanh. Hàng năm, ông được mời tới nói chuyện tại các công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 500, với nhiều nhà lãnh đạo chính phủ trên thế giới và những tổ chức như Học viện Quân sự Hoa Kỳ ở West Point.


Các tác phẩm của ông được đánh giá rất cao và được xếp trong danh sách bán chạy nhất trên các tạp chí như New York Times, Wall Street Journal, Business Week và Maxwell là một trong 25 tác gia nổi tiếng nhất trên Amazon. Những cuốn sách đã bán trên 1 triệu bản của ông gồm The 21 Irrefutable Laws of Leadership, Developing the Leader Within You và The 21 Indispensable Qualities of a Leader.


Nhằm mục tiêu đưa các tác phẩm có giá trị đến với người Việt Nam, không chỉ cho các nhà quản lý, nhà lãnh đạo mà cho tất cả những ai mong muốn mình phát triển hơn nữa, Alpha Books lựa chọn dịch và xuất bản các cuốn sách hay nhất của John C. Maxwell.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Nhằm mục tiêu đưa các tác phẩm có giá trị đến với người Việt Nam, không chỉ cho các nhà quản lý, nhà lãnh đạo mà cho tất cả những ai mong muốn mình phát triển hơn nữa, Alpha Books lựa chọn dịch và xuất bản các cuốn sách hay nhất của John C. Maxwell.

Xem tiếp

Tôi đang nghĩ rằng có nên liệt kê hay không 26 quy tắc vàng trong cuốn sách, nhưng có lẽ, dù tôi có giới thiệu ra đây hay không, thì Tinh hoa lãnh đạo là cuốn sách mà sau khi đọc, nếu biết áp dụng, nó sẽ góp phần tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của chúng... Xem tiếp


Nếu mỗi chương của cuốn sách tương đương với một khóa đào tạo một thầy một trò với guru về lãnh đạo hàng đầu thế giới, thì 26 nguyên tắc đưa ra là phần tinh túy chắt lọc từ những thành công và thất bại trong hơn ba mươi năm lãnh đạo của ông.

Xem tiếp


NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Mình đọc về lãnh đạo đầu tiên là cuốn này. Đánh giá một cuốn sách hay về lãnh đạo. Nên đọc chậm và nghiên cứu mỗi ngày. Mỗi ngày đọc 1 bài học là ổn rồi :D. Hay các bạn ạ.


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè