Ngày đăng : 11/04/2010

Người Giới Thiệu: Vũ Hoàng Diệu

Những nguyên tắc thành công

Những nguyên tắc thành công

Tác giả Jack Canfield
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Mai Hường
Năm xuất bản 2009
Đơn vị xuất bản NXB Tri thức & Thaihabooks
Giá sách 119.000 VND
Số trang 560

Jack Canfieid là một tác giả thành công, một nhà diễn thuyết chuyên nghiệp, nhà đào tạo, một doanh nhân nổi tiếng, ông là tác giả, đồng tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng. Một trong những cuốn sách hay đó là cuốn “Những nguyên tắc thành công”.


Quyển sách gồm 6 phần, tập hợp 64 nguyên tắc, giúp chia sẻ những kinh nghiệm để đạt thành công cho các doanh nhân, tổ chức tập đoàn trên toàn thế giới.


Muốn thành công trước hết phải biết chịu trách nhiệm với mỗi việc mình làm, hãy tin rằng mọi việc đều có thể thực hiện được, phải hành động tự tin vào bản thân, trải nghiệm những sợ hãi, vượt qua sợ hãi của bản thân, đừng nên nghĩ đến thất bại mà không dám thực hiện công việc. Khi trải qua thất bại ta học được rất nhiều từ thất bại, học hỏi những người thành đạt đi trước, vượt qua thất bại để tiến tới thành công. Người giỏi không phải là người làm tất cả, phải biết tập hợp những cộng sự phân chia công việc cho mọi người sao cho hợp lý, không nói những điều vô bổ, làm những việc vô bổ. Người thành công là người luôn biết lắng nghe tiếp thu những điều hay, có khả năng đứng trước công chúng, biết tận dụng trí thông minh trong mọi tình huống...


Quyển sách là tập hợp của 64 nguyên tắc để dẫn đến thành công. Quyển sách đã được nhiều người thành đạt sử dụng nên bạn có thể tin vào tính hữu ích của nó. Nếu được thực hiện hàng ngày, những nguyên tắc thành công này sẽ đưa cuộc sống của bạn vươn tới đỉnh cao của thành công, con đường thực hiện mục tiêu, ước mơ trong cuộc sống.


Hãy tìm lại chính mình và hành động ngay từ bây giờ để con đường dẫn tới thành công của bạn ngắn hơn!NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Với những thông điệp truyền tải đều đơn giản mạnh mẽ, thiết thực, cuốn sách phù hợp cho tất cả các đối tượng. Và dù bạn muốn thành công theo phương diện nào thì cuốn sách cũng sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy những điều tuyệt vời từ cuốn sách như tôi.

Xem tiếp

Cuốn sách này được viết riêng cho những người dũng cảm, những con người dám bước ra khỏi sự tầm thường và nỗ lực tạo dựng cuốc sống như họ mong muốn - những con người dám hành động và quyết tâm thành công!

Xem tiếp

Hãy đọc, cảm nhận và áp dụng các nguyên tắc. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được. Hãy để cuốn sách này giúp bạn!

Xem tiếp


NHỮNG BÌNH LUẬN CỦA THÀNH VIÊN

Chúc mừng Hoàng Diệu có cuốn sách mà mình rất thích. Chúc bạn thành công và luôn thư giãn. Rất vui được làm quen với bạn. 


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè