Ngày đăng : 05/04/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Sách trực tuyến Sach24h.vn

Những cuộc phiêu lưu mới của PENROSE - chú mèo ham học Toán

Những cuộc phiêu lưu mới của PENROSE - chú mèo ham học Toán

Tác giả Theoni Pappas
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Thiếu nhi
Dịch giả Lê Quý
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản Kim Đồng
Giá sách 30.000 VND
Số trang 107
Làm sao mua: Liên hệ công ty CPVHGD Long Minh.www.longminh.com.vn và các nhà sách trên toàn quốc

Nếu bạn vẫn còn tiếp tục muốn đi đến những chân trời mới của Toán học thì “Những cuộc phiêu lưu mới của Penrose” sẽ tiếp tục thỏa niềm đam mê của bạn. Những kiến thức đầy mới lạ, những bài toán “nguời lớn” có thể sẽ đuợc biến hóa thành những câu chuyện hấp dẫn, sáng tạo, và cực kỳ “thiếu nhi”. Hy vọng bạn sẽ có nhiều điều để khám phá, suy nghĩ, cảm nhận Toán học nhiều hơn với cuốn sách này.

TRÍCH DẪN ĐẶC SẮC

“Một số bạn nhỏ cần sự giúp đỡ khuyên khích mới yêu toán học, còn một số thì đã có sẵn niềm đam mê. Cuốn sách này hứa hẹn sẽ làm tất cả các bạn nhỏ đều yêu thích.” - Dịch vụ sách Chinabery

 

“… bổ ích… độc nhất vô nhị… giúp phát triển kỹ năng và làm quen với các khái niệm mới… kích thích lòng ham hiểu biết và đặt ra những thách thức.” 

 

“Sách của Pappas là những mỏ vàng của thế giới giải trí toán học… luôn cổ vũ và truyền cảm hứng cũng như niềm yêu thích Toán học của tôi.” - Jon Scieka, Tác giả cuốn Lời nguyền Toán học (Math Curse)

 

“Một hiện tượng toán học đối với mọi người đặc biệt là các bạn nhỏ” - Cửa hàng sách của viện bảo tàng Exploratorium (Bảo tàng Khám phá)NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Một số bạn nhỏ cần sự giúp đỡ khuyên khích mới yêu toán học, còn một số thì đã có sẵn niềm đam mê. Cuốn sách này hứa hẹn sẽ làm tất cả các bạn nhỏ đều yêu thích.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè