Ngày đăng : 24/03/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: CTCP Sách Thái Hà

Đã đến thời của chúng ta

Đã đến thời của chúng ta

Tác giả Alpesh B. Patel - Nikki Royston - Nishika Patel
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản Lao động - Xã hội
Giá sách 61.000 VND
Số trang 233
Làm sao mua: Các nhà sách trên toàn quốc

Đã đến thời của chúng ta! là một cuốn sách thú vị và duy nhất dành cho những phụ nữ muốn thành công trên con đường kinh doanh.

 

Một điều ngạc nhiên là có rất ít doanh nghiệp dành riêng cho nữ giới, tuy nhiên cuốn sách này lại nhằm thay đổi điều đó với những nghiên cứu sâu rộng về mọi khía cạnh có liên quan đến phái nữ trong kinh doanh và những thông tin vô giá về những điều cơ bản trong việc tạo dựng, điều hành công việc.

 

Cuốn sách cũng là những lời khuyên và lựa chọn hàng đầu từ những nữ doanh nhân hàng đầu như Anita Roddick, Martha Lane Fox và Nicola Horlick... Họ đã chỉ ra giới tính đóng vai trò quan trọng trong hành trình của họ và cách họ lên đến vị trí hàng đầu trong thế giới kinh doanh thống trị của nam giới.

 

Nếu như bạn đang tìm kiếm những điều để khởi nghiệp kinh doanh và phát triển các kỹ năng doanh nghiệp của mình thì Đã đến thời của chúng ta sẽ hướng dẫn bạn con đường dẫn đến thành công.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Nếu như bạn đang tìm kiếm những điều để khởi nghiệp kinh doanh và phát triển các kỹ năng doanh nghiệp của mình thì Đã đến thời của chúng ta sẽ hướng dẫn bạn con đường dẫn đến thành công.

Xem tiếp

Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè